Nếu bạn là những khách hàng thân thuộc của Shopee thì chắc hẳn cái tên cảng HANOI không còn gì xa lạ nữa. Thông thường, ở chi tiết vận chuyển đơn hàng sẽ hiển thị “Đơn hàng đã đến cảng HANOI”. Tuy nhiên, không nhiều người biết thực sự cảng Hà Nội của Shopee ở đâu. Bao lâu thì hàng đến nơi? Hay là có thể đến đây lấy đơn không? Để trả lời cho những câu hỏi trên, blogvn.org đã tổng hợp đầy đủ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cang HANOI o dau

Cảng Hà Nội Shopee ở đâu – Thông tin chi tiết

Giải đáp: Cảng Shopee là sao?

Cảng Shopee là nơi tiếp nhận đơn hàng được vận chuyển bằng đường thủy từ nước ngoài về Việt Nam. Tại đây, đơn hàng của các bạn sẽ được kiểm tra, đóng gói, làm thủ tục thông quan và giao cho đơn vị vận chuyển trong nước. Sau đó, đơn hàng được phân theo khu vực và giao đến tay khách hàng.

Vậy cảng HANOI Shopee được đặt ở đâu?

Theo như tìm hiểu, cảng HANOI Shopee nằm trên:

 Đường Bạch Đằng, Thanh Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vậy nên khi thấy thông báo đơn hàng đã đến cảng HANOI thì có nghĩa là đơn hàng của các bạn đã được vận chuyển vào Việt Nam. Vậy nên, hãy yên tâm theo dõi hành trình vận đơn và chờ shipper giao hàng đến tận tay cho bạn nhé!

» Xem thêm: Kho BN Mega SOC của Shopee ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Đơn hàng đã đến cảng Hà Nội Shopee thì bao giờ nhận được?

Khi đơn hàng đã đến cảng Hà Nội thì sẽ mất 1 – 2 ngày để phân loại và làm thủ tục giao cho đơn vị vận chuyển trong nước. Sau đó mới tiến hành giao đến địa chỉ nhận hàng. Thời gian này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như là khoảng cách địa lý, dịch vụ vận chuyển, ngoại cảnh,…

Và thông thường, nếu đơn hàng đã đến cảng Hà Nội thì thời gian nhận hàng trung bình là:

  • Đối với khu vực Hà Nội: Khoảng 2 -3 ngày (Hoặc sớm hơn)
  • Đối với các tỉnh miền Nam, miền Trung: Khoảng 3 – 5 ngày

» Cập nhật: Địa chỉ kho Diên Khánh SOC Shopee chính xác nhất

Có thể đến cảng Hà Nội để lấy hàng không?

Nhiều người dùng vì muốn nhanh chóng nhận hàng mà thắc mắc không biết có thể đến trực tiếp cảng để lấy hàng không? Thì thật tiếc là không thể. Vì đây là một kho hàng lớn, tiếp nhận một lượng hàng “khủng” được vận chuyển từ nước ngoài vào. Ở đây chỉ cho phép các đơn vị vận chuyển ra vào để tiếp nhận hàng hóa. Còn những người khác không có phận sự thì hoàn toàn không được phép vào khu vực cảng.

Trong trường hợp muốn nhận hàng sớm thì các bạn chỉ còn cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhanh. Hoặc là liên hệ đến đơn vị vận chuyển tiếp nhận đơn hàng để nắm được thời gian giao hàng dự kiến.

» Hướng dẫn: Cách mua nhiều hàng cùng 1 shop trên Shopee đơn giản

Bây giờ thì mọi người đã biết được đơn hàng đến kho HANOI bao lâu nhận hàng rồi đúng không? Hãy lưu lại và chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhận hàng nhé!