Các bạn đã suy nghĩ ra cho mình những câu caption chúc mừng ngày 20/11 để đăng ảnh chưa? Một mùa 20/11 nữa lại chuẩn bị đến, những cô cậu học sinh lại tất bật để chuẩn bị cho giáo viên của mình những món quà, những câu chúc thật ý nghĩa. Không chỉ thế, những người thầy, người cô cũng vô cùng mong chờ đến ngày này. Và tất nhiên, trong ngày 20/11, mọi người sẽ cùng nhau chụp những bức hình kỷ niệm thật xinh để đăng lên các trang mạng xã hội.

Vậy thì bài viết dưới đây của blogvn.org sẽ giúp các bạn không cần phải suy nghĩ nên viết gì trên mỗi bức ảnh nữa. Hãy cùng theo dõi để có thể chọn lựa cho mình dòng caption thật hay để up ảnh nhé!

Caption chuc mung ngay 20/11

Gợi ý những câu caption chúc mừng ngày 20/11 để đăng ảnh

TOP 6 Caption chúc mừng ngày 20/11 ý nhĩa nhất 2023

Những câu caption ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi đăng ảnh vào dịp này. Dưới đây là gợi ý những câu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam để các bạn dành cho những người cô, người thầy đã tận tụy dạy dỗ trong suốt thời gian qua:

1. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn thầy.

2. “Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

3. Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành lớn lên. Chính vì điều đó mà chúng em luôn tôn kính các thầy, các cô. Nhân ngày 20/11 chúng em gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy, cô giáo.

4. Qua mỗi năm hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông, tóc thầy/cô lại điểm thêm bạc. Mong rằng các thầy/cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến.

5. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

6. Hạnh phúc đơn giản của nhà giáo là khi bắt được bức thư tình của đám con trai đang viết, hỏi ra mới biết em viết tặng cô nhân ngày 20/11. Chúng em sẽ là những người tình mãi mãi của cô, luôn dành những tình cảm chân thành cho cô, chợt thấy hạnh phúc ngay tại lúc này sao đơn giản quá.

» Bạn đã biết: Ngày 20/11/2023 vào thứ mấy? Còn mấy ngày nữa?

Gợi ý 7 dòng Caption độc đáo đăng ngày 20/11 tặng thầy cô

Nếu bạn muốn bày tỏ cảm xúc của mình dành cho thầy cô bằng giọng văn độc đáo hơn thì có thể thử những câu dưới đây. Các động từ mạnh, hình ảnh đặc sắc sẽ giúp gây ấn tượng hơn đến mọi người đọc.

1. Chẳng cùng họ nhưng con vẫn gọi là cô, chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy. Bởi cha mẹ là người sinh thành ra con, nhưng thầy cô mới là người chèo đò đưa con cập bến.

2. Dẫu có đi khắp bốn phương trời thì cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “Tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy thì con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp và con mong thầy cô luôn khỏe mạnh để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày.

4. Nếu bạn bật khóc khi nhìn thấy đề bài, đó là một sự sỉ nhục. Nếu giáo viên chấm thi bật khóc khi nhìn thấy bài làm của bạn thì đó là niềm vinh dự …

6. Thầy đã dạy chúng tôi như một giáo viên, bảo vệ chúng em như cha mẹ và hướng dẫn chúng em như một cố vấn tận tâm. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến người thầy yêu quý nhất của em!

7. Hơn cả triệu ngày siêng năng tự học, là một ngày có thầy dạy vĩ đại. Thật may mắn khi em đã có được một người thầy như vậy, chúc thầy một ngày 20/11 hạnh phúc và ý nghĩa!

» Xem ngay: Câu chúc 20/11 theo môn học dành tặng riêng từng thầy cô

Những câu Caption ngắn gọn mừng ngày 20/11

Nếu các bạn không muốn ghi những câu từ dài dòng, sến súa thì đây, những dòng stt ngắn gọn mà chứa đựng nhiều tâm tư, ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình nhiều like:

1. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi.

2. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.

3. Một người thầy giỏi giống như một ngọn nến, họ “đốt cháy” chính mình để thắp sáng đường đi cho người khác.

4. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy?

5. Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

6. Nếu ai hỏi em “Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ không ngần ngại trả lời rằng “Thành công bắt nguồn từ người cô giáo chủ nhiệm”.

» Tìm hiểu: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11 tri ân nhà giáo Việt Nam

Bài viết trên đã gợi ý những câu caption đăng chúc mừng ngày 20/11/2023 để cho các bạn thỏa sức đăng ảnh trong ngày này. Hãy lưu lại để có cho mình những câu tus thật hay nhé!