Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam, hãy chuẩn bị cho mình những câu chúc bằng tiếng việt, tiếng anh tặng thầy, cô nhân ngày 20/11 thôi nào. Ngày 20/11 là ngày tri ân người thầy người cô đã lặng lẽ đưa chúng ta sang sông kiến thức, chắp cánh ước mơ, vì thế hãy dành những câu chúc tình cảm và ý nghĩa đến các thầy các cô nhé! Bạn có thể lựa chọn một trong những câu chúc dưới đây để gửi kèm vào những món quà và bó hoa tươi thắm để thay lời muốn nói đến cô, thầy.

>>> Xem thêm: Những bài thơ hay và ý nghĩa gởi đến thầy, cô ngày 20/11

nhung cau chuc bang tieng viet tieng anh tang thay co nhan ngay 2011

Những câu chúc bằng tiếng việt, tiếng anh tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

Những câu chúc bằng tiếng việt tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

1. Thầy là ánh sáng, là chỗ dựa tinh thần, là người dẫn đường và là ngọn hải đăng trong cuộc đời con. Con cảm ơn thầy vì đã là thầy của con!

2. Không phải giảng dạy ở trường học mới được gọi là thầy. Con biết ơn tất cả những gì mà con học được từ thầy!

3. Cho dù không phải lúc nào con cũng đạt điểm cao nhất nhưng con biết thầy không bao giờ bỏ rơi con. Nhờ có thầy mà con mới thấy tương lai tràn đầy ánh sáng và hi vọng. Nhân ngày Nhà giáo 20/11, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy!

4. Con cảm ơn thầy đã giúp đỡ con. Chưa có ai dạy môn học này hay như thầy, thầy là thầy giáo tốt nhất của con. Con xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

5. Thầy đã dạy con những thứ không sách vở nào có thể mang lại. Thật hạnh phúc vì con đã gặp được thầy. Con xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

6. Mặc dù thầy viết chữ bằng phấn trắng bảng đen nhưng thầy đã mang đến cuộc đời con màu sắc tràn đầy.

7. Thầy đã dạy chúng em ý nghĩa thực sự của cuộc sống và khiến cho tương lai của chúng em tươi sáng hơn. Chúng em xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11!

8. Cám ơn thầy đã dạy em một môn học mà em tưởng rằng em sẽ không bao giờ hiểu hay yêu thích nó. Cám ơn thầy đã khiến những giờ học tập của em trở nên thú vị hơn. Chúc thầy ngày 20/11 tràn đầy niềm vui!

9. Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người thầy đã dành thời gian lắng nghe những băn khoăn của em, đã dẫn lối cho em trên con đường tri thức và khiến em vững bước trên con đường đời.

10. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…”

nhung cau chuc bang tieng viet tang thay co nhan ngay 2011

Những câu chúc bằng tiếng việt tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

11. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

12. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

14. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

15. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

16. Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

17. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

18. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt!

19. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gởi niềm tôn kính đến thầy yêu.

20. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:
– Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề
– Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.
– Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.
Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

Những câu chúc bằng tiếng anh tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

1. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

2. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

3. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

4. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

5. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

nhung cau chuc bang tieng anh tang thay co nhan ngay 2011

Những câu chúc bằng tiếng anh tặng thầy, cô nhân ngày 20/11

6. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

7. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Dịch: Xin cảm tạ Thầy cô – là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

8. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

9. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Dịch: Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

10. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

Những câu chúc bằng tiếng việt, tiếng anh tặng thầy, cô nhân ngày 20/11 vừa thiêng liêng vừa ý nghĩa, chắc chắn sẽ giúp bạn và thầy cô gần nhau hơn và một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa.
>>> Các thông tin không nên bỏ lỡ: