CGV đồng giá vé 50K tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ngày 25/11/2019 là tin vui dành cho các Fan phim Rạp, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể xem những bộ phim mà mình yêu thích, mới ra rạp với mức phí vô cùng tiết kiệm. Cách mua vé ưu đãi này như thế nào? Điều kiện để tham gia ra sao? Cùng Blog Công nghệ tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé!

cgv dong gia ve 50k

CGV đồng giá vé 50K tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ngày 25/11/2019

CGV đồng giá vé 50K tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ngày 25/11/2019

Chương trình đồng giá vé xem phim Culture Day áp dụng vào thứ 2 cuối tuần của mỗi tháng, CGV ưu đãi tất cả các bộ phim đều đồng giá 50k/vé 2D tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, CGV Vincom Đà Nẵng và 45k /vé 2D tại các rạp còn lại.

Dù ngày quốc tế phụ nữ đã qua nhưng tháng 11 này lại có khá nhiều phim về nữ quyền. Bạn sẽ chọn gặp Nữ hoàng băng giá, Những thiên thần của Charlie, hay Hoa hậu giang hồ. Được chứng kiến sự nổi dậy của các thiên thần, mãn nhãn với màn giao đấu nảy lửa của Nữ hoàng băng giá, hay cạm bẫy bủa vây trong các cuộc thi sắc đẹp hào nhoáng, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Ngoài xem phim thỏa ga với mức phí từ 45K – 50K, bạn còn được măm măm bắp nước size lớn chỉ từ 50K. CGV còn ưu đãi combo 2 nước lớn + 1 bắp lớn với giá “sốc” chỉ 70k tại các rạp Hà Nội và Hồ Chí Minh và 50k tại các rạp ở những tỉnh thành khác.

Điều kiện tham gia chương trình mua vé đồng giá 50k của CGV

  • Áp dụng cho khách hàng đặt vé Online hoặc tại quầy
  • Áp dụng cho mọi loại ghế
  • Không áp dụng cho mua vé nhóm (Group Sales), Suất Chiếu Đặc Biệt, Suất Chiếu Sớm
  •  Không áp dụng cho các phòng chiếu đặc biệt: IMAX, 4DX, Starium, Gold Class, L’amour, Premium,…
  •  Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác.

Bạn còn đắn đo điều gì nữa, nhanh chân đến CGV để “xả stress” bằng những bộ phim bom tấn mới ra rạp “Nóng phỏng tay”.

Tin tức liên quan: