Chặn Messenger và chặn Facebook là hoàn toàn khác nhau. Với thủ thuật chặn tin nhắn này của Facebook khiến nhiều khách hàng thắc mắc chặn Messenger thì có xem tin được không. Khi bạn đã chặn đối phương, người ấy sẽ không có cơ hội gửi tin nhắn cho bạn nữa. Tuy nhiên, người ấy vẫn có thể vào tường của bạn để xem hoạt động, ảnh, video,… bình thường.

Nếu như vậy thì đối phương có thể xem Story của bạn được hay không vẫn chưa có câu trả lời. Trong nội dung bài viết sau blogvn.org sẽ giải đáp ngay cho bạn. Theo dõi nhé!

chan messenger xem story duoc khong

Block Messenger có xem Story được không?

Chặn Messenger thì có xem tin được không? Câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn đăng tin, trên Facebook của người kia sẽ không hiển thị lên mục tin của bạn bè như những tài khoản khác. Trừ khi người ấy vào tường của bạn mới thấy được Story mà bạn đã đăng. Do đó nếu đã block tin nhắn của đối phương thì từ nay đăng tin không xuất hiện trên bảng tin của họ nữa và ngược lại người ấy đăng tin bạn cũng không thấy.

» Hướng Dẫn: Tìm lại lịch sử story cũ trên Facebook từ trước đến nay

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn người đó trên Messenger? 

Khác với chặn Facebook của người khác, chặn Messenger sẽ có nhiều điều khác biệt mà người dùng cần biết. Được biết sau khi chặn tin nhắn và cuộc gọi của đối phương sẽ có những điểm như sau:

  • Người ấy sẽ không gọi điện, nhắn tin cho bạn được nữa. Trên giao diện cuộc trò chuyện của người đó sẽ hiển thị bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này hoặc người này hiện không có trên Messenger (tùy thuộc vào thiết bị).
  • Nút gọi thoại và gọi video trên cửa sổ cũng mất theo.
  • Tài khoản của bạn không xuất hiện trên khung cửa sổ Messenger nữa và ngược lại tài khoản của người ấy cũng không xuất hiện trên Messenger của bạn.

» Xem Thêm: Cách tắt thông báo cuộc gọi Messenger trên iPhone thay vì chặn 

Cách mở chặn Messenger tiếp tục duy trì trò chuyện

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger chọn người mà bạn muốn bỏ chặn => Giao diện hiện ra Chọn bỏ chặn phía dưới màn hình

chan messenger xem tin duoc khong

  • Bước 2: Chọn Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi => Nhấn tiếp Bỏ chặn. 

chan messenger xem tin duoc khong » Xem Thêm: Cách xem kho lưu trữ danh sách bạn bè đã bị chặn trên Facebook

Trên đây là nội dung thông tin về block Messenger có xem tin được không chi tiết mà Blog đã giải đáp cho bạn. Cùng cập nhật ngay nhé! Nếu muốn duy trì cuộc gọi lại có thể bỏ chặn trong tích tắc nhé!.

>>> Tin liên quan: