Nếu cảm thấy khó chịu và bị làm phiền bởi những thông tin quảng cáo đến từ tổng đài, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác chặn để loại bỏ những tin nhắn không mong muốn. Thế nhưng, khi chặn tin nhắn rác, thuê bao có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít thuê bao hiện nay. Cùng blogvn.org tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

chan tin nhan rac, thue bao co nhan duoc tin KM khong

Chặn tin nhắn rác, thuê bao có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không?

Chặn tin nhắn rác, thuê bao có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không?

Tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone có nhiều dạng và rải đều trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến nhà mạng, bao gồm tin nhắn quảng cáo dịch vụ, gói cước, khuyến mãi,..

Thông tin liên quan đến khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone là tin tức được người dùng mong đợi để tranh thủ cơ hội gia tăng tài khoản liên lạc. Thế nhưng, khi đã chặn những tin nhắn rác để tránh bị làm phiền, khách hàng có thể nhận được tin khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone?

Để trả lời câu hỏi này, blogvn.org sẽ chia thành 2 trường hợp:

Trường hợp 1Nếu bạn chỉ soạn tin nhắn chặn thông tin giá cước, chặn thông tin dịch vụ mới không chặn tin khuyến mãi thì bạn hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone.
Trường hợp 2Nếu bạn soạn tin nhắn chặn tất cả thông báo về hạng mục quảng cáo thì bạn không thể nhận khuyến mãi VinaPhone. 

» Xem thêm: Lý do thuê bao VinaPhone ứng tiền không thành công

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác VinaPhone chính xác 

Nếu bạn có nhu cầu chặn tin nhắn rác tránh bị làm phiền, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chặn thông tin khuyến mãiSoạn  TC KM gửi 18001091
Chặn thông tin giá cướcSoạn TC GC gửi 18001091
Chặn thông tin dịch vụ mớiSoạn TC DV gửi 18001091
Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo VinaPhoneSoạn TC gửi 18001091

» Xem thêm: Đăng ký 4G mạng VinaPhone ưu đãi thêm phút gọi, tin nhắn

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chặn tin nhắn rác, thuê bao có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không? để an tâm sử dụng.