ARE YOU READY?

Chào mừng các game thủ đã đến với Giả Lập 2019: ULTRACOMBO, sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 29/6 đến 30/7/2019. Rất nhiều nhân vật mới sẽ ra mắt, trong đó có Yasuo Phản Diện, Qiyana Trùm Phụ, Kai’Sa Giả Lập, và Caitlyn Giả Lập. Cùng sự ra mắt của nhóm trang phục mới mang tên Dân Chơi Demacia cho Lucian và Garen.

Chi tiết về sự kiện giả lập: Trang phục, báu vật, gói vật phẩm và nhiều giảm giá khác

Hãy hoàn thành nhiệm vụ để nhân những phần thưởng báu vật độc nhất vô nhị, bao gồm phiên bản Hàng Hiệu của Caitlyn Giả Lập và những Đa Sắc K.O của trang phục Giả Lập.

Chưa hết, sở hữu Vé Giả Lập 2019 để mở khóa khả năng nhận Kỉ Vật vô hạn, đem về vô số báu vật tại sự kiện. Bên cạnh đó, khi mua Vé Giả Lập xong, bạn cũng sẽ mở khóa chuỗi nhiệm vụ đặc biệt. Khi hoàn thành sẽ đem về 25 Điểm Hàng Hiệu quý giá.

CÁC TRANG PHỤC MỚI

Sẽ có tất cả 4 trang phục Giả Lập mới, gồm Yasuo Phản Diện, Qiyana Trùm Phụ, Kai’Sa Giả Lập, và Caitlyn Giả Lập. Ngoài ra, ở bản cập nhật sau, nhóm trang phục mới mang tên Dân Chơi Demaicia cũng sẽ ra mắt cùng sự góp mặt của Lucian và Garen.

Yasuo Phản Diện

[Xuất hiện trong sự kiện, hết thời gian sự kiện sẽ mở bán]

1

“Từng là nhân vật chính diện trong game kinh điển năm 1979 “Hasagi”, Yasuo bị mã độc của Veigar lây nhiễm sau khi đám Trùm Phụ chiếm đoạt Vùng Đất Giả Lập. Anh vẫn duy trì được lối chơi phức tạp đến kinh ngạc và những đòn sát thương cao ngất ngưởng, nhưng giờ lại chiến đấu cho thế lực tà ác.”

Yasuo Phản Diện sẽ ra mắt cùng 8 trang phục Đa Sắc, trong đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ có trong gói trang phụcĐa Sắc K.O. sở hữu thông qua Cửa Hàng Sự Kiện (chi tiết ở phần dưới của bài viết), 6 Đa Sắc còn lại sẽ có giá 20 RP/ 1 màu:

2

*Các Đa Sắc của Yasuo Trùm Phụ sẽ được mở bán cùng trang phục sau khi hết sự kiện đặc biệt – sự kiện cho phép sở hữu sớm Yasuo Trùm Phụ

Qiyana Trùm Phụ

290 RP | 750 Kỉ Vật Giả Lập 2019

3

“Là một công chúa lúc nào cũng cần được cứu trong game “Super Ixaocan Bros.” năm 1981, Qiyana chẳng khó bị thuyết phục trước viễn cảnh mạnh lên nhờ mã độc của Trùm Phụ. Cô không phí chút thời gian nào để thử nghiệm khả năng mới có với chính Super Ixaocan Brothers. Giờ họ chết rồi. Còn cô sống trong lâu đài của họ.”

Qiyana Trùm Phụ sẽ được mở bán với giá 290 RP, đồng thời, xuất hiện trong Cửa Hàng Sự Kiện với giá 750 Kỉ Vật Giả Lập 2019 để các bạn thoải mái lựa chọn. Nó sẽ ra mắt cùng 7 trang phục Đa Sắc, trong đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ có trong gói trang phụcĐa Sắc K.O. sở hữu thông qua Cửa Hàng Sự Kiện (chi tiết ở phần dưới của bài viết), 5 Đa Sắc còn lại sẽ có giá 20 RP/ 1 màu:

4

Kai’Sa Giả Lập

[Xuất hiện trong sự kiện, hết thời gian sự kiện sẽ mở bán]

5

“Là một thợ săn tiền thưởng xuất thân từ game bắn súng khó khủng khiếp “PixelVoid II”, Kai’Sa được gọi về trung tâm Giả Lập sau khi đám Trùm Phụ xâm nhập trò chơi của cô. Bởi Kai’Sa luôn vô địch trong việc dọn dẹp lũ quái siêu to khổng lồ với thanh máu dài dằng dặc, nên có lẽ chiếm “PixelVoid II” là tính toán sai lầm nghiêm trọng rồi.”

Kai’Sa Giả Lập sẽ ra mắt cùng 7 trang phục Đa Sắc, trong đó Đa Sắc Hồng Ngọc sẽ chỉ có trong gói trang phụcĐa Sắc K.O. sở hữu thông qua Cửa Hàng Sự Kiện (chi tiết ở phần dưới của bài viết), 5 Đa Sắc còn lại sẽ có giá 20 RP/ 1 màu:

6

Caitlyn Giả Lập

[Xuất hiện trong sự kiện, hết thời gian sự kiện sẽ mở bán]

7

“Là nhân vật chính trong loạt game bắn súng “Sniper Cop”, Caitlyn đã gìn giữ an ninh của Vùng Đất Giả Lập trước khi đám Trùm Phụ nổi dậy. Cô dùng đôi mắt tinh tường và đôi tay lạnh lẹ để cứu thế giới, chỉ thỉnh thoảng dừng lại một tí để nạp đạn thôi”

GÓI VẬT PHẨM

Dĩ nhiên, sẽ không thể thiếu được những gói vật phẩm rồi phải không nào. Trang phục Qiyana Trùm Phụ sẽ được mở bán, vì vậy, dưới đây là những gói liên quan để bạn dễ dàng sở hữu chúng – còn kèm cả những vật phẩm chỉ có trong gói nữa nhé!

8

VÉ GIẢ LẬP 2019

Mở bán đến 13:59 ngày 30/07/2019

9

Vé Giả Lập 2019 350 RP

Khi mua Vé Giả Lập 2019, bạn sẽ nhận được những vật phẩm/ quyền lợi sau:

• Biểu tượng Ngôi Sao Giả Lập

• 4 Viên Giả Lập

• 200 Kỉ Vật Giả Lập

• Thêm nhiệm vụ Trận Thắng Đầu với rất nhiều Kỉ Vật, cùng lượng Kỉ Vật vô hạn sau khi hoàn thành trận đấu:

Hoạt độngPhần thưởng
Trận Thắng Đầu
(Thắng 1 trận hoặc chơi 3 trận. Lặp lại mỗi 20 tiếng)
18 Kỉ Vật
Thắng trận ghép đội PvP SR12 Kỉ Vật
Thua trận ghép đội PvP SR6 Kỉ Vật
Thắng trận ghép đội PvP ARAM8 Kỉ Vật
Thua trận ghép đội PvP ARAM4 Kỉ Vật

Vé Giả Lập 2019 cũng sẽ mở khóa chuỗi nhiệm vụ Hàng Hiệu, cho phép bạn hoàn thành và nhận 25 Điểm Hàng Hiệu quý giá:

Nhiệm vụPhần thưởng
Mốc 1: Đạt 40 điểm
(Thắng = 5 điểm, Thua = 2 điểm)
5 Điểm Hàng Hiệu
Mốc 2: Đạt 80 điểm5 Điểm Hàng Hiệu
Mốc 3: Đạt 120 điểm5 Điểm Hàng Hiệu
Mốc 4: Đạt 160 điểm5 Điểm Hàng Hiệu
Mốc 5: Đạt 200 điểm5 Điểm Hàng Hiệu

CỬA HÀNG KỈ VẬT

Mở đến 01:00 ngày 15/08/2019

Hoàn thành tất cả nhiệm vụ (không tính khi có thêm Vé Giả Lập 2019) để nhận ngay 300 Kỉ Vật Giả Lập.

Sự kiện kéo dài 1 tháng này sẽ có 2 Cửa Hàng Kỉ Vật gồm những vật phẩm khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

10

“Xuất hiện gần nhất trong “Sniper Cop 7″ với tư cách một nhân vật ẩn mang bộ đồ hoàng kim, sự nổi tiếng của Caitlyn cuối cùng đã nâng tầm game trở thành nghệ thuật.”

11 12 13

BÁU VẬT

Mở bán từ 03:00 ngày 29/06/2019 đến 13:59 ngày 01/08/2019

14

Viên Giả Lập sẽ gồm:

• 1 mảnh Trang phục ngẫu nhiên

• Cơ hội trúng thêm

• 4% trúng Túi Giả Lập

• Túi Giả Lập sẽ chứa 3 mảnh trang phục Di Sản (chắc chắn 1 mảnh trang phục Thường trở lên) và chắc chắn một lượng Tinh Hoa Cam

• Tỉ lệ nhận Đá Quý và Trang Phục Thần Thoại tăng 50%

Sẽ có các gói báu vật như sau được mở bán trong Cửa Hàng, đi kèm với nó là rất nhiều Kỉ Vật Giả Lập:

15 16 17