Chia sẻ (Hay Reup) Story Instagram được hiểu là đăng lại tin của người khác lên tường của mình. Nếu story của ai đó khiến bạn tâm đắc, thích thú và muốn đăng lên story của mình thì hãy áp dụng ngay trong các bước đơn giản sau đây. Tuy nhiên không phải story nào của người khác bạn cũng chia sẻ được bởi còn tuỳ thuộc vào cách cài đặt quyền riêng tư.

Vậy làm thế nào để reup story trên Instagram? Thao tác có dễ dàng thực hiện hay không? Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung sau đây để biết ngay. Ngoài ra, khách hàng cũng cần đảm bảo mạng internet ổn định để truy cập.

reup story instagram

Bật mí: Cách Reup story Instagram cực dễ trong mọi trường hợp

Các gói 4G Viettel 1 tháng rẻ truy cập instagram không giới hạn

Hướng dẫn chia sẻ Story của người khác trên Instagram cực dễ

Có 2 cách giúp bạn chia sẻ Story của người khác lên Story của mình đơn giản nhất. Theo dõi ngay để nắm rõ chi tiết nhé!

Cách 1: Reup Story của người khác khi được gắn thẻ

Trend reup Instagram được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn không cần phải mất thời gian quá lâu để tìm nhạc, chỉnh ảnh hay thậm chí tìm captione. Chỉ cần reup từ bài viết hay story của người khác là thành công ngay lập tức.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram chọn vào mục tin nhắn để biết được ai đã nhắc đến bạn trong tin.
  • Bước 2: Mở tin nhắn chọn thêm vào tin của bạn và nhấn tin của bạn để đăng bình thường.

reup tren instagram la gi

» Tìm hiểu: Tải tin nổi bật của người khác trên Instagram như thế nào?

Cách 2: Chia sẻ bài viết của người khác lên Story Instagram khi không gắn thẻ

Nếu bạn cảm thấy bài viết của những trang mà mình yêu thích thì có thể reup lên tin của mình. Đây là cách nhanh nhất để người dùng thao tác trong vòng 1 nốt nhạc. Cùng thực hiện với những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram chọn bài viết mà bạn muốn đăng ⇒ Nhấn vào dấu mũi tên như hình và chọn thêm vào tin của bạn.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, bạn có thể viết caption lên ảnh và chọn đăng tin của bạn là thành công.

reup tren instagram

Những lưu ý khi share Story trên Instagram

  • Mọi sticker hay hiệu ứng trang trí tại story gốc sẽ được giữ nguyên. Bạn không thể xoá mà chỉ có thể thêm hiệu ứng mà bạn yêu thích khi chia sẻ tin Intstagram của người khác.
  • Tại story được reup, sẽ có đường link tự động dẫn về story gốc của người mà bạn chia sẻ story.

» Hướng Dẫn: Lưu story có nhạc trên Instagram về điện thoại

Tại sao chia sẻ story của người khác trên Instagram không được?

Mặc dù đăng lại story khá dễ dàng thực hiện nhưng nhiều bạn trẻ vẫn không thực hiện được. Vậy nguyên nhân nào khiến Reup Instagram không thành công?

  • Do kết nối mạng không ổn định. Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu mà bạn cần xem rõ. Hãy kiểm tra đường truyền hoặc dung lượng gói mà bạn đăng ký còn bao nhiêu và sử dụng tiếp nhé!
  • Tài khoản Instagram mà bạn chia sẻ không bật cho phép người khác chia sẻ. Trường hợp này bạn không thể nào thực hiện vì vậy tìm kiếm các bài đăng cho phép khác để thực hiện nhé!
  • Do người khác không nhắc đến bạn trong story của họ.

» Đừng Quên: Cách đăng ký 3G cho mạng MobiFone để lướt instagram không giới hạn

Như vậy với thông tin trên bạn đã nắm rõ cách chia sẻ story Instagram của người khác hay chưa? Thông qua đó người dùng dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, bài viết, video mà mình yêu thích lên tin trong vòng 1 nốt nhạc.

>>> Tin liên quan: