Chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger có thông báo không? Vấn đề này đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng sau khi nhà Meta cho ra tính năng sửa tin nhắn Messenger khi đã gửi đi. Mặc dù được đông đảo người sử dụng mạng xã hội hưởng ứng nhưng cũng có nỗi lo là bị đối phương biết được. Cũng chính vì thế mà có người còn e dè và gỡ bỏ luôn thay vì chỉnh sửa. Thì để “tháo gỡ” nút thắt này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Chinh sua tin nhan tren Messenger co thong bao khong

Chỉnh sửa nội dung tin nhắn đã gửi thì Messenger có thông báo không?

Tính năng sửa tin nhắn trên Messenger là gì?

Messenger là phần mềm nhắn tin, chia sẻ thông tin với bạn bè được cung cấp và phát triển bởi Meta. Ứng dụng này được tích hợp trực tiếp vào mạng xã hội Facebook, nên vô cùng tiện ích. Bên cạnh đó, Messenger còn có nhiều tính năng vô cùng nổi bật như là tạo hình nền chat, đặt biệt danh, gỡ bỏ tin nhắn,…

Và mới đây, ứng dụng còn được chú ý hơn với tính năng mới, đó chính là thay đổi nội dung tin nhắn Messenger khi đã gửi đi. Có nghĩa là, sau khi tin nhắn được gửi đến đối phương, trước khi nó được đọc thì người gửi có thể chỉnh sửa lại. Và có thể nói, nhà Meta khá là “chiều lòng” khi thấu hiểu được nhu cầu của người dùng và cho ra mắt tính năng này.

Tuy nhiên, nó chỉ mới được triển khai trên điện thoại iPhone. Vậy nên, với những ai sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì vẫn chưa thể thực hiện. Hy vọng, trong thời gian sớm nhất, cách sửa tin nhắn này sẽ được sử dụng được trên tất cả thiết bị.

» Bạn đã biết: Cách chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger hay chưa?

Chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger có thông báo không?

Trên mạng xã hội Facebook, mỗi khi thực hiện bất cứ thao tác bình luận hay like,..đều được hệ thống gửi thông báo. Nhưng việc thực hiện thay đổi nội dung tin nhắn đã gửi trên Messenger thì sẽ không có thông báo như thế. Hệ thống sẽ chỉ hiển thị ở trên tin nhắn đó dòng chữ Đã chỉnh sửa ở cả phía người đọc và người gửi như hình:

Sua tin nhan tren Messenger

Nội dung hiển thị khi sửa tin nhắn trên Messenger

Vậy nên, khi đối phương vào màn hình chat giữa hai bạn thì sẽ thấy được tin nhắn đó đã được chỉnh sửa.

» Xem thêm: Cách ghim tin nhắn trên Messenger giúp không bị trôi “tin nhắn”

Có thể xem nội dung tin nhắn Messenger trước khi sửa không?

Sau khi đã chỉnh sửa thì đối phương hoàn toàn không thể xem lại nội dung tin nhắn cũ, kể cả người gửi. Vậy nên, các bạn hãy yên tâm và không cần lo sợ rằng bị đọc được những gì mình viết trước đó nhé! Đặc biệt, tin nhắn sẽ không thể chỉnh sửa được nữa nếu đã được người bên kia đọc.

Vậy là bài viết trên đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc sửa tin nhắn đã gửi Messenger có thông báo không? Chắc hẳn, cũng sẽ có nhiều người chưa biết thông tin này. Vậy nên, hãy chủ động chia sẻ cho người thân/bạn bè của mình nhé!