Cùng thời gian 7h35 sáng ngày 8/7 với môn Vật lý – Bài thi Khoa học tự nhiên là môn thi thành phần đầu tiên của bài thi Khoa học xã hội – môn Lịch sử. Sẽ có 24 mã đề thi môn Sử và thí sinh thời gian làm bài 50 phút với hình thức thi trắc nghiệm. Chi tiết thông tin đề  thi Sử THPT quốc gia 2021 sẽ được blogvn.org cập nhật chi tiết trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay nếu bạn đang quan tâm.

de thi su thpt quoc gia 2021

Đề thi Sử THPT quốc gia 2021

Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2021 mới nhất

Sáng ngày 10/8, thí sinh đã bước vào bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội bao gồm 3 môn: Lịch sử, Địa lý, GDCD. Mỗi môn có thời gian làm bài 50 phút với 50 câu trắc nghiệm. Môn Lịch sử sẽ là môn thi đầu tiên của tổ hợp môn.

Trước đây các thí sinh thi môn sử bằng hình thức tự luận nên điểm liệt khá cao. Nhưng năm gần đây, bộ GD&DT thay đổi hình thức thi bằng trắc nghiệm. Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh có thể nâng cao điểm thi và đậu tốt nghiệp, đại học và cao đẳng.

» Tìm Hiểu: Thời gian công bố điểm thi Tốt nghiệp năm 2021 là khi nào?

Đề thi Sử THPT quốc gia 2021 chính thức

Hiện giờ đề thi Sử vẫn chưa được công bố nên blogvn.org chưa cập nhật. Khi có thông tin sẽ cập nhật đầy đủ để các thí sinh và phụ huynh nắm rõ đề thi.

(Đang cập nhật…..)

Trên đây là thông tin đề thi Sử chính thức THPT quốc gia 2021, chúc các em hoàn thành tốt bài thi và có được số điểm như mong đợi.