Môn thi cuối cùng trong trận chiến 12 năm học đã kết thúc vào chiều ngày 8/7.  Môn thi khép lại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 là môn tiếng anh. Đề thi Tiếng Anh được đánh giá là bám sát đề minh họa của Bộ GD-DT đưa ra trước đó, vì thế nhiều thi sinh sẽ có được số điểm cao. Chi tiết đề thi Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 sẽ được blogvn.org thông tin trong nội dung dưới đây.

de thi tieng anh thpt quoc gia 2021

[Chính thức] Đề thi Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021

Thời gian thi THPT Quốc gia 2021 môn Tiếng Anh

Chiều ngày 8/7, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 bước vào bài thi môn Tiếng Anh với thời gian là 60 phút. Ngoại ngữ là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sau Toán và Ngữ Văn.

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ra đề thi theo nội dung chương trình học, bám sát cấu trúc, mức độ đề thi của kỳ thi THPT quốc gia 2021. Đề môn Anh đánh giá khá bám sát đề minh họa của Bộ GD-DT đưa ra trước đó.

» Tham Khảo: Cách đăng nhập http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn theo dõi điểm thi nhanh nhất

Đề thi Tiếng Anh THPT Quốc gia 2021

Môn thi Tiếng anh vẫn chưa được diễn ra nên chưa có đề thi Tiếng Anh chính thức. Khi có đề thi blogvn.org sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ để phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.

de thi mon tieng anh

de thi mon tieng anh 1

de thi mon tieng anh 2

de thi mon tieng anh 3

(Đang cập nhật….)

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp các thí sinh nắm rõ 24 mã đề thi THPT Quốc gia 2021 môn Anh. Chúc các thí sinh thi tốt và có được điểm thi thật cao.