Countdown là một trong những sự kiện không thể thiếu đối với người dần Sài thành, đặc biệt là các bạn trẻ.  Trong đêm Countdown có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đình đám nhất trong Vbiz, hứa hẹn sẽ mang đến 1 đêm bùng nổ, cháy hết mình. Thông tin chi tiết địa điểm và thời gian diễn ra Countdown 2021 Hồ Chí Minh sẽ được blogvn.org gửi đến trong nội dung dưới đây.

>>> Tin HOT:

countdown 2021 ho chi minh

Chương trình Countdown 2021 Hồ Chi Minh

Địa điểm và thời gian diễn ra Countdown 2021 Hồ Chi Minh

  • Địa điểm tổ chứcTại phố đi Bộ Nguyễn Huệ (Từ đoạn Nguyễn Huệ – Mạc Thị Bưởi đến Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế).
  • Thời gian: Từ 20h ngày 31/12/2019 đến 0h30 ngày 1/1/2020

» Xem Thêm: Sự kiện Honda Youth Fest Hồ Chí Minh 2021 – Đại nhạc hội Khinh khí cầu

Countdown 2021 – lễ hội đếm ngược có gì hấp dẫn?

Lễ Hội Ánh Sáng Virtual Countdown Lights 2021 năm nay sẽ đảm bảo chất lượng của một bữa tiệc âm nhạc với một diện mạo hoàn toàn mới, đỉnh cao hơn mọi năm. Vì thế nếu bỏ lỡ là điều thật đáng tiếc của bạn.

Sự kiện chào đón năm mới có thiết kế sân khấu hoành tráng, dàn nghệ sĩ đình đám với các tiết mục được đầu tư công phu, sáng tạo nhằm đem đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả có mặt tại chương trình.

Trong lễ hội, bạn sẽ được trải nghiệm một sự kiện âm nhạc, một virtual concert sử dụng công nghệ XR lần đầu có mặt tại Việt Nam. Trên thế giới, khán giả cũng từng biết đến những nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc, sự kiện, concert bằng công nghệ thực tế ảo như SuperM, BTS, Katy Perry, The Weeknd…

Ngoài ra, bạn còn được tham gia các sự kiện hấp dẫn trong đêm Countdown 2021. Bạn cũng có thể mua thêm ít đồ ăn và nước uống để cùng bạn bè nhâm nhi và chờ đón thời khắc đếm ngược cuối năm.

» Cập Nhật: Lịch bắn pháo hoa 2021 Hồ Chí Minh tết nguyên đán, dương dịch

Có thể nói, chương trình Countdown 2021 Hồ Chí Minh – lễ hội đếm ngược sẽ là “món ăn tinh thần” hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới.