Sau thời gian im hơi lặng tiếng sau trend từ trẻ thành già thì mới đây Face App đã chính thức trở lại với trend thí vị là chuyển giới người dùng. Trend chuyển giới đang được rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng tích cực “lăng xê” và nhận được hiệu ứng tích cực từ người dùng. Nếu bạn đang muốn thử áp dụng trend này nhưng chưa biết thực hiện bằng cách nào thì theo dõi bài hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới bằng Face App qua bài viết sau nhé.

chup anh chuyen gioi face app

Hướng dẫn cách chụp ảnh chuyển giới bằng ứng dụng Face App

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh có sẵn trong điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Face App. Bạn có thể vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để tải ứng dụng về.

Bước 2: Nhấn chọn Camera để chụp ảnh mới hoặc bạn có thể bấm vào Photos để thêm ảnh từ thư viện hoặc ảnh có sẵn.

chup anh bang ung dung face app

Bước 3: Sau khi đã tải ảnh lên xong, bạn nhấn vào mục Gender sau đó lựa chọn giới tính để chuyển đổi. Nếu là nữ bạn có thể chuyển thành nam theo 2 dạng như trong hình hoặc ngược lại.

ung dung chuyen gioi

Bước 4: Sau khi chọn xong giới tính hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và trả lại kết quả chỉ sau vài giây. Tiếp tục nhấn vào mục Apply. Để lưu hoặc chia sẻ hình ảnh bạn nhấn vào mục Save.

app gia trai

Bước 5: Sau đó chọn hình Before và After phía dưới. Tiếp tục nhấn Save để lưu ảnh về máy. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok,…

app gia gai

» Xem thêm: Thủ thuật dùng Facebook đơn giản không phải ai cũng biết

Một vài lưu khi chụp ảnh chuyển giới bằng Face App 

  • Do giảo diện giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự những bước trên trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android (ví dụ trên được thực hiện trên iPhone 7 Plus).
  • Ngoài tính năng chụp ảnh chuyển giới Face App còn có nhiều tiện ích khác như chụp từ trẻ đến già, make up,…

» Xem thêm: Cách đổi tên Tiktok kí tự đặc biệt, độc đáo

Trên đây là hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới bằng Face App mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để có những bức hình thú vị nhất.