Trong thời gian gần đây Facebook liên tục thông báo nếu ai chụp màn hình tin nhắn thì sẽ có hiển thị thông báo. Điều này khiến người dùng lo lắng không biết có phải sự thật hay không. Nếu có sẽ vô cùng e ngại đối với những tín đồ thường xuyên chụp cuộc trò chuyện của mình với người khác.

Chụp màn hình Messenger có thông báo không? Liệu có bị người đó phát hiện như những thông tin đã được đề cập. Nếu bạn cũng là một trong số đó quan tâm đến vấn đề này thì nhanh chóng tìm hiểu ngay nhé!

chup man hinh dien thoai bi phat hien khong

Chụp màn hình Messenger có bị phát hiện không?

Chụp ảnh màn hình Messenger có thông báo không?

Được biết Messenger Facebook chính thức được cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình cuộc trò chuyện. Tuy nhiên người dùng cũng yên tâm vì tính năng không phải bật mặc định trong máy mà phải bật thủ công từ hai phía. Chính vì vậy nếu chưa bật tính năng thì chụp màn hình Messenger không có thông báo.

Ngoài ra, với tính năng chụp ảnh màn hình lại này cũng được đánh giá là rất tốt vì chụp màn hình là thứ khó ngăn chặn nhất. Nếu không thông báo thì đối phương sẽ không biết người đó có chụp lén thông tin cuộc trò chuyện hay không. Mặc dù vậy nếu không thể chụp ảnh màn hình thì người khác vẫn có thể chụp bằng điện thoại khác hay thậm chí ghi âm cuộc gọi.

» Tham Khảo: Cách sửa lỗi gọi Messenger bị vọng tiếng

Cách không cho người khác chụp màn hình Messenger

Để phát hiện người khác chụp màn hình bạn có thể bật thông báo người khác chụp màn hình trên Messenger như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger nhấn vào cuộc trò chuyện bất kỳ. Sau đó nhấn vào biểu tượng Hình ảnh cá nhân trên tin nhắn.

  • Bước 2: Nhấn vào Đi đến cuộc trò chuyện bí mật ⇒ Nhắn tin cho người đó và tiến hành chụp màn hình, sau khi chụp sẽ hiển thị bạn đã chụp ảnh màn hình

Lưu ý: 

  • Chỉ có thể bật thông báo chụp màn hình khi hai người đều tham gia cuộc trò chuyện bí mật.
  • Đồng thời cả hai đều phải tương tác qua lại trên tin nhắn bí mật này.

» Tham Khảo: Biểu tượng gọi video trên Messenger nhấp nháy là sao

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng biết được rằng chụp màn hình Messenger có biết không. Sẽ biết nếu cả hai người nhắn tin trong cuộc trò chuyện bí mật nên khách hàng yên tâm nhé!.

>>> Tin liên quan: