Biết được cách chụp màn hình SamSung S20 Fe giúp bạn lưu lại thông tin một cách nhanh chóng. Từ nay, bạn sẽ có thể lưu các hình ảnh, hay tin tức quan trọng mà không cần phải ngồi note truyền thống như trước đây. Tuy nhiên, theo nhiều phiên bản khác nhau, điện thoại di động sẽ linh hoạt cách chụp màn hình. Để hiểu rõ cách thực hiện, cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cach chup man hinh samsung s20

Chụp màn hình Samsung S20 Fe chỉ với 3 cách đơn giản

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung S20 Fe 

1. Chụp màn hình Samsung S20 bằng cách nhấn cùng lúc 2 nút

Có thể thấy rằng, bất cứ điện thoại hệ điều hành Android đều dễ dàng thực hiện chụp màn hình bằng cách nhấn hai nút cùng lúc. Chỉ cần bạn nhấn vào Nút nguồnNút âm lượng, hình ảnh sẽ được chụp lại dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với cách này, bạn sẽ phải thực hiện cùng 1 lúc mới có thể thành công được. Mặc dù đơn giản nhưng phải tỉ mỉ và cẩn thận mới thao tác thành công.

chup man hinh samsung s20

2. Chụp màn hình Samsung S20 bằng thanh công cụ 

Đầu tiên, bạn phải kích hoạt công cụ chụp màn hình trên điện thoại bằng cách:

  • Vào Cài đặt => Chọn Tính năng nâng cao => Chọn Chuyển động và cử chỉ.
  • Giao diện hiện ra => Chọn Ảnh chụp màn hình và trình ghi âm màn hình => Chọn Screenshot toolbar.

Sau khi thực hiện cài đặt xong, công cụ sẽ được cài sẵn trên màn hình. Chỉ việc nhấn vào và thực hiện chụp màn hình thành công. Bên cạnh đó, công cụ này có nhiều tính năng nổi bật khác như cắt, cuộn, gắn thẻ, chia sẻ,… đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.

» Bật Mí: Cách chụp màn hình điện thoại SamSung A22

3. Sử dụng Palm swipe to Capture chụp màn hình Samsung S20

Bên cạnh những cách trên, bạn có thể sử dụng tính năng Palm swipe to Capture để chụp màn hình. Đầu tiên, bạn cũng kích hoạt công cụ như sau:

  • Vào Cài đặt => Chọn Tính năng nâng cao => Chọn Chuyển động và cử chỉ => Chọn Palm swipe to Capture. 

Sau khi kích hoạt xong, bạn chỉ cần dùng lòng bàn tay vuốt sang phải màn hình là có thể chụp lại được. Đây được xem là cách chụp màn hình bằng cách vuốt bằng lòng bàn tay.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn kiểm tra IMEI trên điện thoại Samsung nhanh nhất

Như vậy, chỉ cần thực hiện đúng theo các cách trên bạn đã chụp màn hình Samsung S20 Fe thực hiện thành công. Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết ngay nào!.

Huong dan dang ky mang Mobi 3G moi nhat