Zalo hiện đang là ứng dụng sử dụng cho công việc, học nhóm ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nhiều người muốn biết cách chuyển tin nhắn từ Zalo sang Messenger Facebook thì phải làm thế nào? Không ít người đã thực hiện nhưng không thể nào thành công là do đâu? Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện, blogvn.org sẵn sàng hướng dẫn trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn có thể chuyển tiếp hình ảnh, text, video, file từ Zalo sang Messenger dễ dàng chỉ trong tích tắc. Nếu ai đang sử dụng ứng dụng Zalo để học tập và làm việc thì nhanh chóng thực hiện ngay nào!

cach chuyen tiep tin nhan tu zalo sang messenger

Thủ thuật chuyển file, hình ảnh, video từ Zalo sang Messenger

Cách chuyển tiếp tin nhắn từ Zalo sang Messenger dễ dàng

Hãy thực hiện đúng với các bước sau đây để có thể thực hiện nhanh chóng:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đk 3G mạng Mobi truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào đoạn nội dung mà bạn muốn chuyển tiếp.
  • Bước 2: Tin nhắn hiện ra, bạn chỉ cần lướt đến Tin nhắn mà bạn muốn chuyển tiếp và Nhấn giữ sau đó Chọn chuyển tiếp. 

cach chuyen tiep tin nhan zalo sang messenger

  • Bước 3: Giao diện hiện ra, chọn App khác phía bên phải màn hình => Các tính năng hiện ra như AirDrop, tin nhắn, ghi chú, Messenger, Facebook,… => Nhấn chọn Messenger. 

cach chuyen tiep tin nhan zalo qua facebook

  • Bước 4: Bạn bè của bạn sẽ hiển thị ra, chọn vào Người mà bạn muốn gửi tin nhắn => Nhấn Dấu vào ô tròn sau đó nhấn Send. 

chuyen tiep tin nhan tu zalo sang messenger

Chỉ với 4 bước trên là bạn đã thực hiện thành công việc chuyển tiếp tin nhắn rồi. Bạn có thể thực hiện tương tự chuyển hình ảnh, video, file,… như các bước ở trên nhé! Sau khi chuyển thành công, người nhận sẽ thấy được tất cả nội dung mà bạn chuyển tiếp.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn cài đặt Emoji khi chat trên Zalo

Có thể chuyển tiếp tin nhắn từ Zalo sang Messenger trên PC không? 

Thay vì chuyển tiếp ngay trên ứng dụng điện thoại, nhiều người thường xuyên sử dụng máy tính cũng muốn biết đến tính năng này. Với tuần suất làm việc và học tập thì sử dụng máy tính giúp chuyển tiếp, trao đổi nhanh chóng và thuận tiện hơn hết. Tuy nhiên, với tính năng này Zalo trên máy tính vẫn không thực hiện thành công được, chỉ có chuyển tiếp từ Zalo sang tin nhắn Zalo người khác mà thôi.

» Bật Mí: Cách đăng xuất Zalo hoàn toàn từ tất cả các thiết bị 

Trên đây là những thông tin về các bước chuyển tiếp tin nhắn từ Zalo sang Messenger cực dễ. Bạn có thể áp dụng để chia sẻ nội dung, hình ảnh, video cho người thân, bạn bè nhé!.

>>> Tin liên quan: