Thượng Hải chính là một trong những kho chứa hàng lớn tại Trung Quốc. Những mặt hàng trước khi về Việt Nam phải qua kho Thượng Hải mới có thể xuất kho thành công. Nhiều khách hàng muốn biết thời gian chuyển hàng từ kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam bao lâu? Hàng đã xuất kho Thượng Hải nghĩa là gì?

Nếu đặt hàng trên Shopee, bạn sẽ dễ dàng thấy những đơn hàng như thế này. Đối với những tín đồ thích sở hữu hàng Tabao, hàng quốc tế thì cần nắm  rõ những thông tin này. Cùng tìm hiểu thông tin kỹ hơn ngay trong bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

van chuyen hang shopee tu kho thuong hai ve viet nam

Chuyển hàng từ kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Tài khoản Shopee bị khóa F02 là gì? Có nhận hàng được không?

Hủy đơn hàng Shopee bao nhiêu lần thì bị khóa tài khoản

Cách đổi xu lấy kim cương game đập kẹo trên Shopee

Kho Thượng Hải Shopee nằm ở đâu?

Những đơn hàng được đặt trên sàn thương mại điện tử quốc tế thường được vận chuyển với nhiều kho hàng khác nhau. Trong đó kho Thượng Hải Shopee cũng là kho chứa hàng và đưa về Việt Nam nhanh chóng.

Kho thượng Hải Shopee nằm ở Trung Quốc. Nếu ai thường xuyên đặt hàng Taobao,… thì rất dễ nhận ra những kho hàng này. Kho Thượng Hải hay còn gọi là kho Shang Hai được  tập kết và đưa những đơn hàng quốc tế về Việt Nam.

» Bạn Đã Biết: Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu chưa

Xuất kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam trong bao lâu? 

Để xuất được đơn hàng nếu đặt thành công sẽ mất rất nhiều thời gian. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như dịch bệnh, thời tiết,… đơn hàng về đến Việt Nam và đến tay người nhận có sự chậm trễ. Do đó, thời gian từ kho Thượng Hải Shopee về Việt Nam mất khoảng 3-5 ngày.  Đặc biệt, đến tay người nhận khoảng 8 ngày, chậm nhất là 16 ngày.

Được biết, đây chính là kho vận chuyển hàng lâu nhất trên các kho quốc tế Shopee. Vì vậy, đơn hàng của bạn sẽ chậm trễ và hãy chờ đợi để nhận được hàng nhé! Có thể theo dõi đơn hàng vận chuyển trên hệ thống Shopee để yên tâm hơn nào!

» Hướng Dẫn: Các bước trả hàng nước ngoài trên Shopee 

Đơn hàng đã xuất kho Thượng Hải Shopee là gì?

Những đơn hàng có thông báo trên hệ thồng Shopee là đã xuất kho Thượng Hải thì đơn hàng đó đã được vận chuyển khỏi kho. Bắt đầu từ đó đơn hàng của bạn đang trên đường qua Hải Quan và về Việt Nam.

» Bật Mí: Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bao lâu? 

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn biết được kho Thượng Hải Shopee nằm ở đâu? Thời gian vận chuyển về Việt Nam bao lâu? Tùy tình hình dịch bệnh, đôi khi sẽ có sự chậm trễ. Do đó, hãy kiên trì đợi nhé!.

Khuyen mai dang ky mang 3G tren MobiFone re nhat