Những dịch vụ chuyển tiền VinaPhone đều yêu cầu mật khẩu để thực hiện bắn tiền tuy nhiên nhiều khách hàng lại vô tình quên mất mật khẩu và không thể thực hiện dịch vụ thành công. Vậy, có thể chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì hãy theo dõi câu trả lời ngay phía bên dưới nhé.

chuyen tien vinaphone khong can mat khau

Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

VinaPhone có 2 dịch vụ bắn tiền chính đó là dịch vụ 2Friends và dịch vụ Sendi. Cả 2 dịch vụ này đều yêu cầu phải có mật khẩu trong quá trình thực hiện thao tác chuyển tiền để xác nhận và bảo mật thông tin khách hàng.

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone chưa triển khai dịch vụ chuyển tiền VinaPhone không cần mật. Vì vậy, bạn không thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác nếu không có mật khẩu.

» Xem thêm: Làm thế nào để mở lại sim VinaPhone bị khóa tin nhắn?

Hoặc nếu bạn quên đi dãy mật khẩu bắn tiền đã thiết lập trước đó thì hoàn toàn có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu bắn tiền VinaPhone. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, mỗi dịch vụ sẽ quy định về thao tác lấy mật khẩu khác nhau.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền VinaPhone 

Trong trường hợp bạn đã đăng ký 1 trong 2 dịch vụ chuyển tiền VinaPhone 2Friends và Sendi nhưng lại quên mất mật khẩu làm bạn không thể thực hiện bắn tiền thì có thể lấy lại theo cách sau đây:

Lấy lại mật khẩu dịch vụ 2Friend

Soạn MK gửi 999 (200đ/SMS)

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu mới. Trễ nhất là trong vòng 24h.

Lấy lại mật khẩu dịch vụ Sendi

Gọi điện đến tổng đài VinaPhone 19001745 để được cấp lại mật khẩu.

(*) Cước phí 1,500đ/phút.

Sau khi đã lấy lại được mật khẩu, bạn có thể thực hiện chuyển tiền VinaPhone đến cho bạn bè cũng như người thân của mình.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone được nhiều thuê bao lựa chọn hiện nay

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu có được không? để an tâm sử dụng.