Ngày 21/7/ sắp đến, Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học – Cao đẳng (ĐH – CĐ) 2019. Đợt này, ngày hội diễn ra song song tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Và nhiều thí sinh băn khoăn về việc có nên tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019 hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để đưa ra quyết định có nên đi không nhé!

co nen tham gia ngay hoi tu van xet tuyen dai hoc cao dang 2019

Có nên tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019?

Thời gian và địa điểm diễn ra ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019

  • Thời gian: Ngày 21/7/21019
  • Địa điểm: Tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM và Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thí sinh được gì sau khi tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019

Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019 có sự tham gia của Các chuyên gia đến từ Vụ giáo dục, Đại học, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp và gần gần 100 trường ĐH – CĐ, Trung cấp, trường nghề,… tham gia tư vấn sẽ:

  • Mang đến cho các em những thông tuyển sinh mới nhất, giúp các thí sinh có được thông tin bổ ích từ ngành học đến định hướng nghề nghiệp tương lai.
  • Được hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
  • Hướng dẫn thí sinh tăng cơ hội vào đại học bằng xét tuyển học bạ, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp với điểm thi,… sẽ được các Thầy cô “gỡ rối” để các bạn tận dụng cơ hội xét tuyển phù hợp nhất, nâng cao tỷ lệ trúng tuyển đại học
  • Tiếp cận nhiều cơ hội học tập, chương trình chất lượng cao, chương trình liên kết quốc tế, du học tại chỗ và du học nước ngoài.
  • Đăng ký xét tuyển: Các trường cao đẳng, trường nghề, trung cấp… sẽ nhận đăng ký xét tuyển ngay tại ngày hội

Thí sinh và phụ huynh quan tâm đến các thông tin về kỳ tuyển sinh có thể đến tham dự ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2019 từ 8h đến 16h ngày Chủ nhật 21/7, tại trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM  và Đại học Bách Khoa Hà Nội nhé!

» Tin tức liên quan: