Có thể xem AFF Cup 2018 tại đâu? qua những kênh nào? là điều thắc mắc của không ít cổ động Viên Việt khi mùa giải đang đến gần. Next Media đã mua bản quyền trình chiếu và cho phép phát sóng trên VTV6, Bóng đá TV  (VTVCab) và VTC3, kể cả ở những nơi công cộng. Như vậy, là người hâm mộ Viêt Nam đã có thể yên tâm để thưởng thức những trận đấu nảy lửa. Hãy cùng Blog Chia sẻ tìm hiểu rõ hơn thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

co the xem aff cup 2018 tai dau qua nhung kenh nao

Có thể xem AFF Cup 2018 tại đâu? qua những kênh nào?

Có thể xem AFF Cup 2018 tại đâu? qua những kênh nào?

Mới đây, Next Media đã công bố việc kí kết hợp đồng mua bản quyền AFF Suzuki Cup 2018 từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu Lagardere Sport. Gói độc quyền được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền, bao gồm các hạ tầng: IPTV, Vệ tinh, cáp, phát thanh, internet, mạng di động, mạng xã hội và trình chiếu công cộng trên các lãnh thổ Việt Nam.

Next Media và đối tác liên doanh Green Communications đã đạt được thỏa thuận phát sóng chính thức trên 2 kênh truyền hình là Bóng đá TV (thuộc VTV Cab) và VTC3 (thuộc VTC).  Sẽ phát sóng các trận chính thức bao gồm: các trận vòng bản, vòng loại trực tiếp gồm các trận bán kết, các trận chung kết trên các kênh truyền hình trả tiền, VOD và khai thác trên hệ thống OTT của VTVcab. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ được phát sóng trên kênh Bóng đá TV HD và kênh VTVcab 16 – Bóng đá TV

Ngoài ra, Next Media cũng đã mua cả bản quyền trình chiếu công cộng. Vì thế, người hâm mộ có thể yên tâm theo dõi các trận đấu tại các địa điểm trình chiếu công cộng với màn hính lớn như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hồ Gươm hoặc tất cả các địa điểm lớn, sân vận động trên khắp cả nước.

co the xem aff cup 2018 qua nhung kenh nao

Cổ động Viên Việt Nam có thể yên tâm thưởng thức các trận bóng nảy nữa

Mùa giải AFF Cup 2018 đang đến gần

AFF Suzuki Cup 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 8/11 và kết thúc ngày 15/12/2018. Kể từ năm 2018, AFF Cup 2018 sẽ áp dụng thể thức rhu đấu mới sân nhà – sân khách, mang đến nhiều trận đấu hơn cho các đội bóng tham gia, đồng thời tạo cơ hôi cho các cổ động viên được cổ vũ đội tuyển quốc gia trên chính sân nhà của mình. Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có lượng khán giả theo dõi giải đấu này qua truyền hình đông nhất khu vực Đông Nam Á.

Theo danh sách bốc thăm, Việt Nam nằm ở bảng A AFF Cup 2018 cùng Lào, Campuchia, Myanmar, Malaysia. Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân nhà trước trước Malaysia và Campuchia vào các ngày 16 và 24/11/2018. 2 trận đấu trên sân khách của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 8/11 trước Lào và 20/11 trước Myanmar.

Đội vô địch AFF Cup năm nay sẽ nhận 200.000 USD tiền thưởng, 75.000 USD cho á quân và và hai giải ba mỗi đội nhận 50.000 USD.

Với những thông trên, Blog Chia sẻ hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể xem AFF Cup 2018 tại đâu? qua những kênh nào? Giờ thì bạn không phải lo lắng điều gì nữa, chỉ cần chuẩn bị tinh thần để đi “Bão” nữa thôi.

>>>> Tin đáng chú ý trong tuần: