Gần đây Facebook lại tiếp tục cho ra mắt người dùng thêm một hiệu ứng hoạt họa mới vô cùng thú vị và bắt mắt đó là khi bạn Comment “Bạn đã làm được” trên Facebook “nút like nhảy” sẽ xuất hiện. Hiện tượng này đang được rất nhiều người dùng facebook tò mò và quan tâm, để hiểu rõ hơn các bạn hãy cùng thực hiện theo các thao tác sau nhé!

comment ban da lam duoc tren facebook nut like nhay se xuat hien

 

Comment “Bạn đã làm được” trên Facebook “nút like nhảy” sẽ xuất hiện

Để có thể làm xuất hiện nút like nhảy trên màn hình sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn làm theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Bạn comment cụm từ “bạn đã làm được” hoặc “you got this
  • Bước 2: Bạn nhấn phím Enter và “nút like nhảy” sẽ xuất hiện ngay sau đó

Thật đơn giản phải không, ngoài hiệu ứng hoạt họa nút like nhảy trên, Facebook còn vô vàn các hiệu ứng hoạt họa hấp dẫn khác.

»Xem thêm: Cách đăng ký gói HD90 MobiFone với giá rẻ bất ngờ.

Một số hiệu ứng hấp dẫn khác của Facebook

Bắn pháo hoa trên màn hình

Khi bạn bình luận cụm từ “congrats” hoặc “chúc mừng” trên Facebook thì tự động trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện pháo hoa và bóng bay ngay lập tức lúc đó.

ban phao hoa tren facebook

 

Thả tim bằng cú pháp đơn giản

“Hali” và “xoxo” sẽ là 2 câu thần chú biểu tượng có cho những cái ôm – hôn ngọt ngào đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới mạng và bộ ký tự SMS. Biết được điều đó Facebook đã cho ra ứng dụng hoạt họa thả tim trên màn hình ngay sau khi bạn comment một trong hai cụm từ “hali” hoặc “xoxo”

tha tim khi comment xoxo hoac hali tren facebook

»Xem ngay: Các gói cước 3G Mobifone hấp dẫn nhất hiện nay được nhiều người tin dùng

Mưa like trên facebook

Khi bạn gõ cụm từ  “rad” trên facebook thì tự động trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện một cơn mưa hiệu ứng nút like. Nhưng sau một thời gian sử dụng, hiện nay Facebook đã loại bỏ hiệu ứng này

mua like facebook

Chúc các bạn sẽ thực hiện Comment “Bạn đã làm được” trên Facebook “nút like nhảy” sẽ xuất hiện và các hiệu ứng hoạt họa hất dẫn khác của facebook thành công nhé !