20/10/2021 đến nay là bao nhiêu ngày? Đây không chỉ là điều thắc mắc của phái mày râu mà là của toàn xã hội vì ai cũng mong muốn có 1 ngày đặc biệt cho các mẹ, chị, vợ, người yêu. Để nắm chính xác thời gian và những món quà ý nghĩa nên tặng trong ngày 20/10, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

con bao nhieu ngay nua den 20 10 2021

Còn bao nhiêu ngày nữa đến 20/10/2021? Quà tặng gì cho ý nghĩa?

Ngày 20 tháng 10 là ngày gì?

20 tháng 10 hay còn gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam ngày tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào ngày ngày, tất cả phụ nữ Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và được tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt còn được tặng quà, hoa và những lời chúc ý nghĩa.

» Bạn Đã Biết: Nguồn gốc ngày 20/10 – Ý nghĩa của ngày 20/10 là gì?

Còn bao nhiêu ngày nữa đến ngày 20/10/2021

Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay sẽ rơi vào Thứ tư ngày 20/10/2021 nhằm ngày 15/9/2021 âm lịch

Hôm nay ngày 30/9 thì còn 19 ngày nữa sẽ đến 20/10/2021. Giờ thì bạn đã có thể lên kế hoạch và ý tưởng tặng quà cho bà, mẹ, vợ và “người ấy”

20 tháng 10 nên tặng gì cho mẹ, vợ, các bạn nữ

Năm nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp nên kinh phí sẽ hạn hẹp và thị trường quà tặng cũng ít hơn, mua quà cũng là điêu khó khăn cho các “phái mạnh”. Bạn có thể tham khảo một những gợi ý dưới đây để dễ dàng mua quà hơn nhé!

1. Hoa tươi

Đây là lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Một bó hoa không tốn quá nhiều chi phí nhưng thể hiện được tình cảm của người tặng. Tùy vào đối tượng là tặng mẹ, vợ, chị hay người yêu bạn hãy lựa chọn hoa phù hợp để tặng. Nếu không am hiểu bạn có thể nhờ người bán hoa tư vấn và cắm hoa theo ý nghĩa.

2. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm được hội chị em sử dụng mỗi ngày nên tặng mỹ phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng. Mỹ phẩm đa dạng mẫu mã, sản phẩm nên bạn cũng dễ dàng lựa chọn có thể tặng: Son, bộ dưỡng da, bộ trang điểm, kem chống nắng hoặc nước hoa…..

3. Trang sức

Đây là món quà được tất cả chị em yêu thích, trang sức không chỉ giúp các chị em tỏa sáng mà còn giúp chị em hãnh diện. Bạn có thể mua nhẫn đôi, đồng hồ đôi hoặc mua dây chuyền, nhẫn, lắc tay, bông tai…..

4. Cây để bàn

Cây để bàn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng hội chị em đồng nghiệp. Một chậu cây nhỏ nhỏ cùng với tấm thiệp xinh xinh sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, lại không tốn quá nhiều chi phí. Bạn hãy lựa chọn các loại cây thích nghi với mọi điều kiện sống như: Kim ngân, kim tiền, trầu bà hoặc xuống rồng.

» Lưu Ngay: Những lời chúc ý nghĩa dành cho ngày 20 tháng 10

5. Sổ ghi chép 

Một cuốn sổ tay nhỏ xinh cũng là món là quà tuyệt vời để dành tặng cho các nữ đồng nghiệp. Với những công việc quan trọng cần ghi chép thì họ sẽ cần vào món quà này của bạn.

6. Sách

Với những chị em mê đọc sách thì khi bạn tặng sách họ sẽ rất thích và nhanh chóng cảm kích. Tùy vào sở thích đọc sách của từng người, bạn lựa chọn những cuốn sách phù hợp. Bạn có thể mua tiểu thuyết, truyện ngắn, sách làm đẹp, nấu ăn, chăm con hoặc các cuốn sách liên quan đến phụ nữ.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc 20/10/2021 là thứ mấy? và lựa chọn được cho mình quà tặng phù hợp để tặng cho “phái đẹp” nhé!

huong dan dk mang 4g mobi