Còn bao nhiêu ngày đến 20/10/2022? Đây là một ngày cực kỳ quan trọng mà bất cứ người phụ nữ hay đấng nam nhi đều biết đến. Vậy còn bao nhiêu ngày nữa sẽ đến ngày đặc biệt này? Trúng thứ mấy trong tuần?

Ngày 20/10 hằng năm luôn được tôn vinh, vì vậy nếu bạn là phái mạnh thì nên tìm hiểu những món quà để tặng bà, mẹ, chị, em và vợ ngay nhé! Tặng quà không những thể hiện tình cảm, mà còn thể hiện sự tôn vinh đối với phá nữ.

ngay 20 10 2022 la ngay nao

Còn bao nhiêu ngày nữa đến 20/10/2022? Quà tặng gì cho ý nghĩa?

1. Ngày 20 tháng 10 là ngày gì?

20 tháng 10 hay còn gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam ngày tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào ngày ngày, tất cả phụ nữ Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và được tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt còn được tặng quà, hoa và những lời chúc ý nghĩa.

Ngày 20/10 luôn là mốc thời gian quan trọng. Và là ngày đặc biệt của người dân Việt Nam. Bạn có thể cập nhật blogvn.org để hiểu rõ hơn nữa nhé!

» Bạn Đã Biết: Nguồn gốc ngày 20/10 – Ý nghĩa của ngày 20/10 là gì?

2. Còn bao nhiêu ngày nữa đến ngày 20/10/2021

Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay sẽ rơi vào Thứ Năm ngày 20/10/2022. Vậy tính đến thời điểm hiện tại hôm nay là 13/10 thì còn 7 ngày nữa sẽ đến 20/10. Vì vậy hãy nhanh chóng chọn cho người thân yêu của mình những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng nhé!

Những món quà tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa đối với phái nữ, bạn hãy trở nên tinh tế để lựa chọn món quà phù hợp với người thân yêu nhé!

1. Hoa tươi 

Đây là lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Một bó hoa không tốn quá nhiều chi phí nhưng thể hiện được tình cảm của người tặng. Tùy vào đối tượng là tặng mẹ, vợ, chị hay người yêu bạn hãy lựa chọn hoa phù hợp để tặng. Nếu không am hiểu bạn có thể nhờ người bán hoa tư vấn và cắm hoa theo ý nghĩa.

2. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm được hội chị em sử dụng mỗi ngày nên tặng mỹ phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng. Mỹ phẩm đa dạng mẫu mã, sản phẩm nên bạn cũng dễ dàng lựa chọn có thể tặng: Son, bộ dưỡng da, bộ trang điểm, kem chống nắng hoặc nước hoa…..

3. Trang sức

Đây là món quà được tất cả chị em yêu thích, trang sức không chỉ giúp các chị em tỏa sáng mà còn giúp chị em hãnh diện. Bạn có thể mua nhẫn đôi, đồng hồ đôi hoặc mua dây chuyền, nhẫn, lắc tay, bông tai…..

4. Cây để bàn

Cây để bàn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng hội chị em đồng nghiệp. Một chậu cây nhỏ nhỏ cùng với tấm thiệp xinh xinh sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, lại không tốn quá nhiều chi phí. Bạn hãy lựa chọn các loại cây thích nghi với mọi điều kiện sống như: Kim ngân, kim tiền, trầu bà hoặc xuống rồng.

» Lưu Ngay: Những lời chúc ý nghĩa dành cho ngày 20 tháng 10

5. Sổ ghi chép 

Một cuốn sổ tay nhỏ xinh cũng là món là quà tuyệt vời để dành tặng cho các nữ đồng nghiệp. Với những công việc quan trọng cần ghi chép thì họ sẽ cần vào món quà này của bạn.

6. Sách

Với những chị em mê đọc sách thì khi bạn tặng sách họ sẽ rất thích và nhanh chóng cảm kích. Tùy vào sở thích đọc sách của từng người, bạn lựa chọn những cuốn sách phù hợp. Bạn có thể mua tiểu thuyết, truyện ngắn, sách làm đẹp, nấu ăn, chăm con hoặc các cuốn sách liên quan đến phụ nữ.

7. Giày dép, áo quần

Bên cạnh những món quà trên bạn cũng có thể lựa chọn những bộ trang phục, giày dép để tặng cho người mình yêu thương. Đây cũng được xem là món quà thiết thực nhất mà phái nữ nào cũng yêu thích. Vì vậy, hãy dành tặng những điều tốt đẹp đến bà, mẹ và người mà mình yêu thương nhé!

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc 20/10/2021 là thứ mấy? và lựa chọn được cho mình quà tặng phù hợp để tặng cho “phái đẹp” nhé!

huong dan dk mang 4g mobi