Còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung Thu 2022 là thắc mắc của rất nhiều trẻ em cũng như người lớn. Trung Thu là ngày lễ Tết của người Việt Nam vào rằm tháng 8 hàng năm. Đây là dịp để nhiều người sinh hoạt bên gia đình, tham gia các lễ hội đặc sắc. Ngoài ra, người dân còn có cơ hội để thưởng thức các món ăn truyền thống, đặc biệt là bánh Trung Thu.

Nếu chưa nắm rõ khi nào đến tết Trung Thu 2022 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Blogvn.org sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất đến bạn.

con-bao-nhieu-ngay-nua-den-trung-thu-2022

Khi nào đến Trung Thu 2022?

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung thu 2022?

Tết trung thu 2022 sẽ được diễn ra vào 15/08/2022 Âm lịch, tương đương ngày 10/9/2022 theo lịch Dương. Nếu tính từ ngày hôm nay, thì NGÀY MAI chính thức là Trung Thu 2022.

Ở nhiều địa phương, tết Trung Thu được tổ chức bắt đầu từ chiều ngày 14 đến hết ngày 15/8 âm lịch. Do đó, khi nắm bắt được thông tin, mọi người có thể chủ động để về quây quần bên người thân. Hoặc bạn có thể đưa gia đình đi chơi trong ngày này để thêm kỷ niệm đáng nhớ.

Các hoạt động đặc trưng của Trung Thu được diễn ra rất đa dạng. Có thể kể đến như: Rước đèn, múa lân, bày cỗ, làm đồ chơi trung thu, làm các loại bánh trung thu, hát trống quân và tặng quà,…

» Xem Ngay: Ý nghĩa bánh Trung Thu không phải ai cũng biết

Lợi ích của việc nắm rõ thời gian diễn ra Trung thu 2022

  • Lên kế hoạch kinh doanh, sản xuất dành cho các ngành hàng liên quan đến Trung Thu như kẹo, đồ chơi…
  • Các bậc phụ huynh có thể mua quà tặng, đồ chơi để tặng con đúng với thời gian
  • Những công ty kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện có thể chuẩn bị sớm kế hoạch. Giúp dễ dàng điều phối nhân sự, thiết bị phù hợp cho các hoạt động mới.
  • Các công ty lên kế hoạch mua quà hoặc bánh trung thu tặng cho đối tác, nhân viên.
  • Các thành viên trong gia đình lên kế hoạch sum vầy hoặc các dự định du lịch mới.

» Xem Ngay: Cách làm bánh Trung thu chay không cần lò nướng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Trung Thu 2022 còn bao nhiêu ngày? hoặc Trung Thu 2022 là ngày bao nhiêu? Chúc bạn có một mùa Trung Thu ý nghĩa bên gia đình và những người thương.

>>> Tin liên quan:

cách đăng ký mạng 4g mobifone