Còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung thu 2021? hay Trung Thu 2021 là ngày bao nhiêu? đây là điều thắc mắc của rất nhiều người. Để giúp bạn nắm rõ thông tin cũng như thời gian của lễ Trung Thu, blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

con bao nhieu ngay nua den trung thu 2021

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung thu 2021?

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung thu 2021?

Tết trung thu 2021 sẽ được diễn ra vào 15/08/2021 Âm lịch và trúng vào thứ 3 ngày 21/9/2021 theo Dương lịch. Nếu tính từ ngày hôm nay thì sẽ còn 3 tháng 29 ngày nữa sẽ đến Trung Thu.

Ở nhiều địa phương thường tổ chức tết Trung Thu bắt đầu từ chiều ngày 14 đến hết ngày 15/8 âm lịch. Do đó, khi nắm bắt được thông tin, mọi người có thể chủ động để về quây quần bên người thân, đi chơi trong ngày này để thêm kỷ niệm đáng nhớ.

Các hoạt động đặc trưng của Trung Thu được diễn ra như: Rước đèn, múa lân, bày cỗ, làm đồ chơi trung thu, làm các loại bánh trung thu, hát trống quân và tặng quà,…

» Xem Ngay: Ý nghĩa bánh Trung Thu không phải ai cũng biết

Lợi ích của việc nắm rõ thời gian diễn ra Trung thu 2021

  • Lên kế hoạch kinh doanh, sản xuất dành cho các ngành hàng liên quan đến Trung Thu như kẹo, đồ chơi…
  • Các bậc phụ huynh có thể mua quà tặng, đồ chơi để tặng con đúng với thời gian
  • Những công ty kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện sớm ra mắt những kịch bản trung thu 2021 hấp dẫn, mới mẻ và điều phối nhân sự, thiết bị cho phù hợp.
  • Các công ty lên kế hoạch mua quà hoặc bánh trung thu tặng cho đối tác, nhân viên.
  • Các thành viên trong gia đình lên kế hoạch sum vầy hoặc các dự định du lịch mới.

» Xem Ngay: Cách làm bánh Trung thu chay không cần lò nướng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Trung Thu 2021 còn bao nhiêu ngày? hoặc Trung Thu 2021 là ngày bao nhiêu? Chúc bạn có một mùa Trung Thu ý nghĩa bên gia đình và những người thương.

>>> Tin liên quan:

cách đăng ký mạng 4g mobifone