Năm 2020, sẽ có 4 con được giáp đánh giá là gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Bạn có đoán được những con giáp “đỏ” nhất năm nay là ai không? Nếu không, hãy cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin về con giáp 2020 gặp may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, tình duyên nhất qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp 2020 gặp may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, tình duyên

1/ Tuổi Hợi 

Nếu như năm 2019 là một năm không được may mắn lắm đối với Tuổi Hợi vì vướng phải năm tuổi thì năm nay con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng, từ sự nghiệp, tài vận đến nhân duyên đều thăng hoa.

con giap 2020 gap man man tình duyen, su nghiep

Trời sinh những người tuổi Hợi sống dĩ hòa vi quý, luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc, đặc biệt những người tuổi Hợi rất coi trọng tình cảm, tình thân.

Trong cuộc sống, tuổi Hợi không những biết đối nhân xử thế mà còn đem lại niềm vui và may mắn cho nhiều người. So với con giáp khác, tuổi Hợi thường được tận hưởng nhiều phước lành, có đôi lúc gặp khó khăn nhưng không đáng kể.

Năm 2020, sẽ là năm giúp tuổi Hợi có được nhiều thuận lợi trong công việc.

Cụ thể, từ thàng 1 đến tháng 3 sắp tới, tuổi Hợi sẽ có thần tài và quý nhân phù trợ hết mực, càng chăm chỉ càng tìm được cơ hội để làm giàu đổi đời. Trong những tháng cuối năm sẽ có thông báo về việc tăng lương thăng chức.

Nhìn chung, năm 2020 này, tuổi Hợi không chỉ giải quyết được khó khăn cũ mà còn tìm được cơ hội để thăng hoa đến vài năm sai.

  • Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu,
  • Con số may mắn: Số 1, 5, 9

» Xem thêm:  Tết Nguyên Đán 2020 là năm con gì? Năm 2020 Mệnh gì?

2/ Tuổi Thân 

Con giáp 2020 gặp may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, tình duyên tiếp theo là tuổi Thân. Năm nay nhìn chung tuổi Thân mọi việc đều sẽ thuận lợi, suôn sẻ và bình an.

tong hop con giap 2020 gap man man tình duyen, su nghiep

 

Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng, không bao giờ để mình bị bó hẹp bởi cái lợi trước mắt mà luôn chú ý để biết được mình có thể đi xa đến đâu mà đầu tư đúng mức.
Trước khi quyết định bất cứ việc gì, những chú Khỉ cũng đều nhìn trước ngó sau, xem xét hết mọi phương án dự phòng để đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
Xem tử vi, đầu năm 2020 con giáp này sẽ có những sự thay đổi thuận lợi và tích cực có thể thấy ngay được, chuyện kinh doanh càng ngày càng phát đạt.
Sự tự tin tăng dần lên, giữa năm vận quý nhân khởi vượng, cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực của mình lại càng nhiều thêm.
Nói không chừng cuối năm bản mệnh sẽ thu về cái kết viên mãn với đường công danh rộng mở thênh thang, nắm quyền thế trong tay chẳng mấy ai sánh bằng đâu.
  • Màu sắc may mắn: Bạc, vàng, xám
  • Con số may mắn: Số 1, 5, 7

3/ Tuổi Tỵ 

Trời sinh có sự tỉ mỉ, cẩn thận, người tuổi Tỵ làm gì cũng tập trung cao độ, suy nghĩ đa chiều. Tài năng của con giáp này không thể không thừa nhận, tuy nhiên không phải người tài nào sinh cũng gặp thời.
nam 2020 con giap nao gap may man
Bước sang năm 2020, theo tử vi năm Canh Tý của tuổi Tỵ, con giáp này có thể nhờ phúc quý nhân mà có được thêm nhiều may mắn để tăng tài tiến lộc, phát triển sự nghiệp của mình.
Khả năng ngoại giao của bản mệnh cũng khá tốt, chỉ cần tìm đúng phương hướng phát triển cho mình thì con đường phía trước chắc chắn sẽ còn thênh thang rộng mở hơn nữa, sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc đủ đầy.
Trong năm 2020, với những người độc thân Tuổi Tỵ thì sẽ nhanh chóng gặp được người yêu. Với những cặp đôi thì sẽ đi đến hôn nhân, bắt đầu bước sang một trang mới của cuộc đời.
  • Màu sắc may mắn: Hồng, đen, xanh
  • Con số may mắn: Số 3, 7, 8

4/ Tuổi Dần 

Thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán, tuổi Dần là những người không bao giờ ngồi yên chờ cơ hội tới, mà luôn chủ động tìm kiếm những cơ may làm giàu cho bản thân. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dần được nhiều sao tốt chiếu rọi, gặp may trong lĩnh vực tài chính và học hành, nên biết phát huy để gây dựng sự nghiệp thành công, viên mãn.

nam 2020 tuoi nao lam an duoc

Về sự nghiệp, Tuổi dần sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân trong công việc, luôn cố gắng, nỗ lực thì chắc chắn sẽ hoàn thành được kế hoạch đã đưa ra.

Tình duyên năm nay của con giáp này chủ yếu khá tốt, sẽ có tin vui báo về tới tấp. Nhưng tin vui của bản mệnh sẽ đến từ những đối tượng đã có đôi có cặp hoặc có gia đình.

Tuy nhiên, tiền bạc sẽ đi kèm với áp lực và sự cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, đòi hỏi tuổi Dần cần có sự chuẩn bị cũng như chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

  • Màu sắc may mắn: Xám, trắng, hồng
  • Con số may mắn: Số 4, 7

» Xem thêm: Lá số tử vi 12 con giáp trong năm 2020 Canh Tý

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là thông tin về 4 con giáp 2020 gặp may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, tình duyên trong năm nay. Chúc bạn sẽ đón một năm mới vui vẻ và đủ đầy bên cạnh người thân và bạn bè.