Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là gì? Là thắc mắc của khá nhiều thuê bao trả sau, đặc biệt là khách hàng vừa chuyển sang sử dụng mạng di động Vina. Hiểu được thông tin về cước phát sinh tạm tính của VinaPhone sẽ giúp bạn an tâm sử dụng sim hiệu quả, hạn chế tình trạng không nắm rõ nguyên nhân bị trừ cước. Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

cuoc phat sinh tam tinh vinaphone la gi?

Giải đáp: Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là gì?

Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là gì?

Cước phát sinh tạm tính của VinaPhone là cước tính từ ngày 1 đến thời điểm hiện tại. Hay nói cách khác là cước hệ thống chỉ tính đến trước ngày khách hàng kiểm tra chưa có cước tổng chung của tháng đó.

  • Cước phát sinh tạm tính sẽ không giữ nguyên một mức ngay từ đầu tháng đến cuối tháng. Mà sẽ thay đổi theo hoạt động dùng sim thực tế của bạn. Hệ thống sẽ tăng thêm cước khi bạn có các hoạt động tốn phí.
  • Vì vậy bạn không cần phải trả cước phát sinh này ngay mà hãy đợi đến hạn thanh toán cước thuê bao. Khi hệ thống chốt cước rồi bạn mới thanh toán số tiền cuối cùng mình nợ.

» Xem thêm: Cách tính cước thuê bao trả sau VinaPhone chính xác nhất

Cước phát sinh tạm tính VinaPhone được tính như thế nào? 

Cước tạm tính sẽ được tính bao gồm mọi khoản cước như gọi, nhắn tin, sử dụng 3G/4G VinaPhone, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng… Nếu thuê bao có đăng ký gói cước ưu đãi thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản này.

Cước tạm tính cước phát sinh + cước gói ưu đãi + cước thuê bao tháng (nếu có)

Cũng vì cách tính như vậy mà ngay từ đầu tháng dù chưa dùng gì bạn đã thấy cước phát sinh của mình hiển thị lên đến vài trăm nghìn.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu cuộc gọi nhỡ VinaPhone đơn giản

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cước phát sinh tạm tính VinaPhone là gì? để an tâm sử dụng sim. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm mạng di động VinaPhone vui vẻ!