Tính đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã không còn bệnh nhân nghi nhiễm Covid – 19. Đây chắc hẳn là tin mừng với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung trong tình hình dịch bệnh đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc. Sau đây, hãy cùng blogvn.org cập nhật thông tin mới nhất về Covid – 19 tại Đà Nẵng qua bài viết nhé.

Đà Nẵng không còn bệnh nhân nghi nhiễm Covid – 19

Theo thông báo của UBND TP, tính đến 8 giờ ngày 21.2 sau khi 2 trường hợp được theo dõi ra viện, Đà Nẵng không còn trường hợp nào nghi nhiễm Covid-19 được theo dõi tại các bệnh viện.

Da nang het nguoi nghi nhiem covid - 19

Đồng thời, từ 13 giờ 30 phút ngày 20.2 đến 8 giờ ngày 21.2, Bệnh viện Phổi đã cho xuất viện 1 trường hợp người nước ngoài (người Trung Quốc) và 1 trường hợp người VN nghi ngờ mắc Covid-19; thêm 2 mẫu xét nghiệm âm tính với Covid-19. Như vậy, tính đến nay, Đà Nẵng đã theo dõi 155 trường hợp nghi nhiễm Covid-19, trong đó có 122 người VN33 người nước ngoài.

=> Tổng cộng, hiện Đà Nẵng đã có 116 mẫu xét nghiệm âm tính với Covid-19; không có trường hợp dương tính với Covid-19.

» Tìm hiểu: Triệu chứng Virut Corona như thế nào?

14/16 bệnh nhân nhiễm Covid – 19 ở Việt Nam đã được điều trị khỏi

Đến sáng nay 20.2, 14/16 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được điều trị khỏi. Dịch bệnh này đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam. Nhiều bệnh dịch lưu hành khác cũng giảm mạnh ca mắc.

Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam, tình hình dịch Covid-19 đang tiếp tục được kiểm soát tốt, cả nước ghi nhận 16 trường hợp mắc, trong đó đã có 14 trường hợp khỏi bệnh.

benh nhan dieu tri khoi covid - 19 tai Viet Nam

Trong số 2 bệnh nhân còn điều trị, 1 trường hợp sức khỏe đã ổn định, còn 1 trường hợp là Việt kiều Mỹ, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, đã 2 lần xét nghiệm âm tính với virus, chờ kết quả lần 3. Trong 2 bệnh nhân này, 1 người nhiễm Covid-19 ghi nhận mới nhất từ hôm 13.2, tại Vĩnh Phúc.

Như vậy, sau gần 2 tháng đấu tranh với dịch Covid – 19 nguy hiểm, Bộ Y tế Việt Nam đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và không ghi nhận trường hợp tử vong ở nước ta.

Đà Nẵng không còn bệnh nhân nghi nhiễm Covid – 19 là dấu hiệu đáng mừng cho sức khỏe người dân tại đây cũng như nền du lịch tại thành phố biển xinh đẹp này.

» Tìm hiểu: Cách đeo khẩu trang y tế đúng cách, đúng quy chuẩnphan mem quan ly spa tot nhat