Tin vui cho những bạn đang có trong tay nhiều sim khác nhau và đang đau đầu không biết nên đăng ký chính chủ sim nào, bỏ sim nào? Bộ TT và TT đã ra nghị định mới trong đó có nội dung KHÔNG GIỚI HẠN sim đăng ký chính chủ trả trước. Nghị định này sẽ có hiệu lực từ tháng 7/2017, tuy nhiên sẽ có một số lưu ý cần phải ghi nhớ để được dùng sim chính chủ không giới hạn.

moi gio day ban co the dang ky chinh chu khong gioi han sim

Đăng ký chính chủ không giới hạn sim, an tâm sử dụng

Giờ đây bạn có thể đăng ký chính chủ không giới hạn sim

 Theo nghị định 49/2017/NĐ – CP, các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel Vietnamobile đều có thể dùng sim không giới hạn trả trước. Khách hàng có thể cùng lúc đăng ký chính chủ nhiều sim khác nhau trong cùng 1 mạng, không quy định phải giới hạn 3 sim trả trước như trước đây.

Tuy nhiên, để được đăng ký nhiều sim chính chủ, chủ thuê bao cần phải tuân theo quy định nghiêm ngặt.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mobi cho sim chính chủ 

moi gio day ban co the dang ky chinh chu khong gioi han sim 1

Thoải mái dùng sim với chính chủ thuê bao

Quy định nghiêm ngặt khi đăng ký chính chủ không giới hạn sim

Để đảm bảo cho việc quản lý thuê bao tốt nhất của các nhà mạng, Bộ TT và TT cũng quy định khi đăng ký thông  tin khách hàng cần phải mang đầy đủ thủ tục và cần phải:

  • Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

Giờ đây, bạn không cần phải nghĩ suy một chứng minh thư đăng ký được mấy sim nữa nhé! Đây là thông tin cực kỳ quan trọng và là niềm vui lớn cho nhiều người.

» Xem thêm: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Mobifone

Nhanh chân đến các cửa hàng gần nhất để mang tất cả sim số đẹp của bạn đi đăng ký chính chủ an tâm sử dụng nhé!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi