Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019, MobiFone đã phối hợp với báo Người Lao động đã triển khai dịch vụ thông báo điểm trực tiếp đến các sốđiện thoại đã đăng ký. Vậy cách đăng ký nhận thong báo điểm thi THPT qua điện thoại miễn phí thực hiện ra sao? Cùng Blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach dang ky mien phi nhan nghe thong bao diem thi thpt 2019 qua dien thoai

Cách đăng ký miễn phí nhận, nghe thông báo điểm thi THPT 2019 qua điện thoại

Cách đăng ký miễn phí nhận, nghe thông báo điểm thi THPT 2019 qua điện thoại

Thay vì phải mất tiền điện thoại gọi đến tổng đài và gửi tin nhắn để tra cứu điểm thi THPT thì bạn có thể lựa chọn cách đăng ký miễn phí nhận, nghe thông báo điểm thi THPT 2019 để tiết kiệm chi phí mà vẫn cập nhật được điểm của mình một cách nhanh nhất. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập website: diemthi.laodong.vn
  • Bước 2: Chọn tính năng nhận thông báo điểm thi  >>> Nhập số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận >>> Nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Bước 3: Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

Những lưu ý trong quá trình đăng ký nhận, nghe thông báo điểm thi THPT 2019 miễn phí 

  • Hệ thống chỉ nhận thông báo đến các số điện thoại đăng ký đến hết ngày 13-7-2019.
  • Dịch vụ tạm thời chỉ thông báo điểm cho thí sinh ở các tỉnh, thành: Hà Nội, TP HCM.
  • Thí sinh phải nhập đầy đủ và chính xác số báo danh, họ tên và số điện thoại nhận để hệ thống kiểm tra và gọi thông báo điểm nhanh và chính xác hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký miễn phí nhận, nghe thông báo điểm thi THPT 2019 qua điện thoại, hi vọng sẽ giúp các thí sinh có thêm công cụ để tra cứu điểm thi THPT của mình.

» Tin tức liên quan: