Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify vừa triển khai dịch vụ free và tính phí cho mọi đối tượng người dùng. Nhưng để trải nghiệm nghe nhạc mà không quảng cáo thì Spotify Premium chính là giải pháp tuyệt vời. Ngoài ra đăng ký Spotify Premium sinh viên lại càng được ưu chuộng vì giá thành khá ưu đãi và phụ hợp, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, để có thể sở hữu gói Premium Student, người dùng phải đáp ứng được các điều kiện đặt ra. Cụ thể như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Cach dang ky Spotify Premium sinh vien

Cách đăng ký Spotify Premium sinh viên chỉ 29.500đ/tháng

Gói Spotify Premium cho sinh viên là gì?

Gói Spotify Premium cho sinh viên còn được gọi là gói Spotify Student. Đây là gói được Spotify nâng cấp, dành riêng cho người dùng là sinh viên tại các trường đại học hay cao đẳng trên toàn quốc. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% so với mức giá thông thường.

Cụ thể, bạn chỉ cần chi trả 29.500đ/ tháng cho tất cả các tiện ích phiên bản Premium của Spotify. Ngoài ra, bạn còn được tặng 2 tháng sử dụng miễn phí. Do đó, hãy theo dõi ngay nội dung tiếp theo của Blog Việt Nam để nắm rõ quy định và cách đăng ký nhé!

Điều kiện đăng ký tài khoản Spotify Premium sinh viên là gì?

Theo những thông tin mà Blog Việt Nam thì hiểu tại website spotify.com, những ai muốn đăng ký Spotify Premium cần phải đáp ứng những điều kiện:

 • Người dùng trên 18 tuổi.
 • Đang theo học tại một trường cao đẳng hay đại học nào đó.
 • Trường mà bạn đang theo học thuộc danh sách được đăng ký gói Spotify Student.
 • Có địa chỉ email do trường đại học/cao đẳng cung cấp (có đuôi .edu)

» Bạn đã biết: Cách dùng 1 tài khoản Spotify trên 2 thiết bị hay chưa?

Hướng dẫn đăng ký gói Spotify Premium sinh viên cực đơn giản

Thực chất, việc sinh viên đăng ký gói Spotify Premium cần phải xác minh thông tin qua 1 bên thứ 3 là SheerID. Được biết, SheerID là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ xác minh danh tính trực tuyến. Điều này nhằm giúp Spotify có thể biết chắc chắn rằng bạn có đang theo học một trường đại học hay cao đẳng hợp lệ với quy định hay không.

Chi tiết cách xác minh thông tin và đăng ký gói Premium sẽ được Blog Việt Nam hướng dẫn cụ thể qua các bước sau. Cùng theo dõi để nắm rõ ngay nhé!

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Spotify Student, tại đây bạn chọn dùng gói Premiumđăng ký Spotify.
Cach dang ky Spotify Premium sinh vien

Cách đăng ký gói Premium Student trên Spotify

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu ⇒ Nhấn chọn Tôi không phải người máy để xác minh và chọn Đăng ký.
Dang ky Spotify Premium sinh vien

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân mà Spotify yêu cầu

 • Bước 3: Xác nhận thông tin sinh viên qua SheerID bằng cách nhấn Tiếp. Lúc này, bạn cần tiếp tục điền đầy đủ và chính xác thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nhấn Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.
Dang ky Spotify Premium sinh vien

Nhập thông tin xác nhận các bạn là sinh viên

 • Bước 4: Nhấn chọn Đăng nhập vào trường học ⇒ Bạn hãy nhập Mail do trường đại học hay cao đẳng cung cấp cho bạn, nhấn Tiếp theo.
Cach dang ky Spotify Premium Student

Nhập địa chỉ email do trường bạn cung cấp

 • Bước 5: Chọn Hưởng giảm giá cho sinh viên ⇒ Nhấn Xác nhận để chuyển sang giao diện thanh toán.
Cach dang ky Spotify Premium Student

Xác nhận lại thông tin đã cung cấp trước đó

 • Bước 6: Bạn chọn dùng Premium, sau đó chọn phương thức thanh toán và điền thông tin. Cuối cùng, hãy kiểm tra và nhấn xác nhận là đã đăng ký Spotify Premium cho sinh viên thành công.
Cach dang ky Spotify Premium Student

Chọn phương thức thanh toán cho gói Spotify Student là xong

Trường trường hợp người dùng không đủ điều kiện đăng ký sử dụng gói Premium Student thì hệ thống sẽ gửi thông báo sau khi cung cấp đầy đủ thông tin trường học.

» Hướng dẫn: Khắc phục Spotify không có nút lặp lại bài hát đã chọn

Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh Spotify Premium Sinh viên

Nội dung dưới đây, Blog Việt Nam sẽ tổng hợp và giải đáp một số thắc mắc mà người dùng đặt ra nhiều nhất cho người đọc tham khảo.

1. Gói Spotify Premium Student có tính năng gì?

Tương tự gói Premium Individual, gói Student cũng sở hữu các tính năng nâng cao tương tự. Cụ thể bao gồm:

 • Nghe nhạc không dính quảng cáo.
 • Có thể nghe nhạc offline mà không cần có mạng.
 • Sở hữu kho tàng âm nhạc trên mọi quốc gia.
 • Chất lượng âm thanh cao cấp, mượt mà.

2. Thời gian dùng gói Spotify sinh viên Premium là bao lâu?

Khi đăng ký thành công, người dùng có thể sử dụng gói Spotify Student trong tối đa 4 năm. Vào ngày đăng ký mỗi năm, bạn cần xác minh lại rằng mình vẫn còn học đại học hay cao đẳng bằng cách vào trang hồ sơ, chọn Xác minh lại gói.

Trường hợp rời trường hay không xác minh, hệ thống sẽ tiếp tục cho bạn dùng gói Student trong 12 tháng tiếp theo. Sau đó, nếu không huỷ thì Spotify sẽ tự động chuyển về gói Individual giá 59.000đ/tháng.

3. Có thể dùng gói Spotify sinh viên ở quốc gia nào?

Các bạn có thể sử dụng gói Premium Student đã đăng ký trước đó trên bất kỳ quốc gia nào mà có hỗ trợ Spotify. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là chi phí hằng tháng sẽ có một chút thay đổi tùy vào từng quốc gia, dựa theo tỉ giá.

4. Có thể dùng chung gói Spotify cho sinh viên không?

Các bạn có thể chia sẻ gói Spotify Premium cho tối đa 5 tài khoản sinh viên khác để sử dụng chung. Nhưng chỉ có thể dùng 1 tài khoản Premium Student trên 1 thiết bị vào cùng 1 lúc. Trường hợp nếu dùng cùng một lúc thì sẽ bị thoát ra và không thể trải nghiệm được.

5. Hủy Premium Spotify Student có được hoàn tiền không

Thực chất, người dùng vẫn có thể yêu cầu hoàn tiền thông qua Google Play hoặc App Store sau khi mua gói Premium Student không quá 48 giờ. Nhưng sẽ tùy vào từng trường hợp mà hệ thống có xét duyệt hoàn tiền hay là không.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể hủy gói bất cứ lúc nào trên trang Tài khoản Spotify. Và sau đó, người dùng vẫn được hưởng các tính năng Premium cho đến khi hết thời hạn gói (30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công).

Tạm kết

Bài viết đã trình bày chi tiết cách đăng ký Spotify Premium Student với giá siêu HỜI cực kỳ đơn giản. Hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn mình để cùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng nhé!