Story Instagram là một trong những tính năng “bùng nổ” từ những ngày đầu được ra mắt. Đi cùng các công cụ bổ trợ “hot hit” như chèn nhạc, văn bản, câu hỏi, cho đến những filter đẹp mắt, Story của Insta nhanh chóng trở thành vật không thể thiếu trong cộng đồng “sống ảo”. Tuy nhiên, việc Instagram sẽ tự động cắt 1 story dài thành những story ngắn hơn làm không ít người khó chịu.

Vậy cách đăng story instagram dài mà không bị cắt như thế nào? Hãy cùng blogvn.org tìm ra câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach dang story dai instagram khong bi cat

Cách đăng story dài lên instagram không bị cắt

Quy định về độ dài story được đăng tải của Instagram

Theo quy định từ nhà phát triển của ứng dụng Instagram, một đoạn story trên ứng dụng chỉ được kéo dài 15s. Khi đăng tải một story dài quá 15s, hệ thống sẽ tự động cắt phần dư ra và cho vào một story mới.

Ngoài ra, đối với 1 video có độ dài quá 1 phút, ứng dụng sẽ tự động cắt bỏ phần thừa đi và sẽ không được chuyển sang 1 video mới.

Cho đến hiện nay, xin được chia buồn cùng bạn rằng CHƯA có cách nào giúp bạn đăng story dài quá 15s mà không bị cắt. Dù đây là một điều không ai mong muốn, nhưng bạn buộc phải chấp nhận bởi đây là quy định của ứng dụng của Instagram.

» Bạn đã biết: Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính hay chưa ?

Cách đăng thước phim dài hơn 15s lên Instagram

Bạn có thể tận dụng tính năng cắt story hơn 15s của Instagram để cho ra đời những thước phim ngắn về cuộc sống hằng ngày xuất sắc nhất.

Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram đang có sẵn trên màn hình điện thoại. Chọn mục Tin của bạn => Gần đây để mở danh mục.

dang story dai instagram

  • Tiếp đến, bạn chọn mục Video để chọn thước phim mà bạn muốn đăng tải. Khi chọn video có độ dài trên 15s, hệ thống sẽ tự động chia thành những thước phim nhỏ hơn và nội dung liên tiếp nhau.

dang story dai instagram

  • Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Tiếp. Sau đó chọn cách thức bạn muốn đăng tải. Chọn chia sẻ để đăng tải thành công.

dang story dai instagram

» Xem thêm: Làm sao để hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram?

Tổng kết lại, hiện nay vẫn chưa có cách nào giúp bạn tải story dài lên Instagram mà không bị cắt. Nếu có bất cứ thông tin nào mới, blogvn.org sẽ cập nhật ngay đến các bạn.

>>> Tin liên quan: