Cách đăng xuất KakaoTalk là nhu cầu tìm kiếm của đa số người dùng khi muốn thoát tài khoản của mình ra khỏi một thiết bị nào đó. Có thể là trên điện thoại hoặc trên máy tính. Thao tác này giúp người dùng bảo vệ được tài khoản của mình, tránh bị người khác truy cập khi chưa có sự đồng ý. Tuy nhiên, vì sở hữu ngôn ngữ mặc định là tiếng Hàn, cho nên các thao tác trên ứng dụng đã khiến nhiều người dùng bị bối rối.

Chính vì thế, hiện nay, không phải ai cũng biết cách thực hiện thoát tài khoản Kakao. Thì bài viết dưới đây của blogvn.org sẽ giúp các bạn. Đừng quên lưu lại để có thể sử dụng khi cần nhé!

Dang xuat KakaoTalk

2 cách đăng xuất KakaoTalk trên điện thoại, máy tính

Tại sao cần đăng xuất tài khoản KakaoTalk?

Có thể vì một lý do nào đó mà người dùng muốn đăng xuất tài khoản KakaoTalk của mình ra khỏi thiết bị. Đây chính là thao tác giúp người dùng:

 • Bảo vệ được thông tin tài khoản của mình, tránh gặp tình trạng tự ý truy cập khi mượn thiết bị của người khác.
 • Đăng nhập được tài khoản khác trên thiết bị để sử dụng.
 • Quản lý được các thiết bị đang đăng nhập tài khoản của mình.

» Lưu ngay: Cách lấy lại tài khoản KakaoTalk khi quên mật khẩu

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản KakaoTalk trên mọi thiết bị

Hiện nay, nhà sản xuất đã triển khai ứng dụng KakaoTalk trên cả điện thoại và máy tính, phục vụ cho nhu cầu sử dụng/trải nghiệm của người dùng. Và tất nhiên, thao tác đăng xuất cũng có thể thực hiện trên mọi thiết bị. Cụ thể như sau:

1. Cách đăng xuất khỏi KakaoTalk trên điện thoại

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn đăng xuất tài khoản KakaoTalk thông qua phần Cài đặt trên ứng dụng. Tuy nhiên, các bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ phần Đăng xuất nào ở đây. Và điều này, đồng nghĩa là người dùng không thể đăng xuất tài khoản trực tiếp ngay trên ứng dụng. Vậy thì phải thực hiện như thế nào? Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tìm chọn KakaoTalk:
  • Đối với Android: Chọn Ứng dụng KakaoTalk.
  • Đối với iPhone: Kéo xuống và tìm chọn KakaoTalk.
 • Bước 3: Kéo xuống và chọn Clear data (Xóa dữ liệu) Clear all data (Xóa tất cả dữ liệu) là xong.
Dang xuat KakaoTalk tren dien thoai

Cách đăng xuất tài khoản Kakaotalk trên điện thoại

*** Lưu ý: Sau khi hoàn tất xóa dữ liệu, tài khoản KakaoTalk của các bạn sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Và tất nhiên, ở những lần truy cập sau đó, người dùng phải thực hiện lại bước đăng nhập tài khoản.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng tốc độ cao, giá rẻ

2, Cách đăng xuất tài khoản KakaoTalk trên máy tính

Chính vì trên ứng dụng không có nút Đăng xuất, nên người dùng cũng không thể thoát tài khoản KakaoTalk của mình trực tiếp trên đó bằng máy tính. Và cách duy nhất đó chính là xóa ứng dụng. Bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập vào phần Control Panel trên máy tính ⇒ Program.
Dang xuat KakaoTalk tren may tinh

Cách đăng xuất tài khoản KakaoTalk trên máy tính

 • Bước 2: Chọn Program and Features.
Dang xuat KakaoTalk tren may tinh

Chọn Program Features

 • Bước 3: Tìm đến ứng dụng KakaoTalk và nhấn Uninstall để xóa.

*** Lưu ý: Người dùng sẽ phải tải lại ứng dụng nếu muốn đăng nhập lại vào những lần tiếp theo. Vậy nên, để tránh mất thời gian, người dùng không nên sử dụng máy tính lạ để đăng nhập tài khoản Kakao của mình.

Với 2 cách đăng xuất tài khoản KakaoTalk ở trên, hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé!