Để chế độ máy bay có nhận được cuộc gọi, tin nhắn MobiFone không? là thắc mắc chung được không ít thuê bao di động hiện nay quan tâm. Với những khách hàng thường xuyên đi máy bay hoặc có công việc cần sử dụng đến chế độ máy bay thì băn khoăn liệu khi bật tính năng này thì những cuộc gọi đến hoặc tin nhắn đến có nhận được không? và điện thoại sẽ như thế nào? Cùng blogvn.org tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau nhé.

de che do may bay co nhan cuo goi duoc khong

Để chế độ máy bay có nhận được cuộc gọi, tin nhắn MobiFone không?

Chế độ báy bay trên điện thoại là gì? 

  • Chế độ máy bay trên điện thoại thường được dùng khi muốn tắt hoạt động của sim, không nhận sóng đến điện thoại nữa. Khi đi máy bay hoặc lúc không muốn bị làm phiền mọi người thường dùng cách bật chế độ máy bay.
  • Khi bật chế độ máy bay trên cạnh tên mạng sẽ hiển thị hình một chiếc máy bay nhỏ và không hiện cột sóng.

» Xem thêm: Nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone trong thời gian bao lâu?

Để chế độ máy bay có nhận được cuộc gọi, tin nhắn MobiFone không?

Khi bạn bật chế độ máy bay trên điện thoại đồng  nghĩa với việc sẽ tắt sóng. Nên bạn sẽ không nhận được sóng để nhận các cuộc gọi, tin nhắn hay mở 3G/4G MobiFone lên dùng được. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ ai và không nhận liên lạc từ ai được cả.

  • Nếu ai đó gọi cho bạn và điện thoại của bạn đang ở chế độ máy bay, họ sẽ được kết nối với hộp thư thoại như khi điện thoại bị tắt.
  • Nếu có ai đó nhắn tin cho bạn thì bạn sẽ thấy các tin nhắn nhận được ở chế độ máy bay, sau khi vô hiệu hóa tính năng này. Sau đó khi bạn tắt chế độ này trong vòng 24h thì tin nhắn sẽ được gửi đến sim bạn. Bạn có thể đọc được tin nhắn như bình thường và trả lời với người khác.

» Xem thêm: Hướng dẫn chuyển hướng cuộc gọi MobiFone đơn giản nhất

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc để chế độ máy bay có nhận được cuộc gọi, tin nhắn MobiFone không? để an tâm sử dụng.