Nhằm phục vụ cho quá trình ôn luyện của học sinh khối lớp 12, Bộ GD-ĐT vừa công bốbộ Đề thi minh họa các môn trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Đề thi năm nay được đánh giá là dễ hơn so với năm ngoái và đảm bảo bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng của chương trình THPT, chủ yếu thuộc chương trình lớp 12. Hãy cùng Blog Chia Sẻ tìm hiểu đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2019 Khối C như thế nào nhé!

de thi minh hoa thpt quoc gia nam 2019 khoi c

Đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2019 Khối C

Đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2019 Khối C

1. Chi tiết đề thi môn Văn:

Đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn năm 2019  là một đề hay, bao quát, bám sát chương trình sách giáo khoa, có tính phân loại học sinh cao. Vì vậy, các bạn học sinh cần cố gắng hơn rất nhiều mới có thể đạt được điểm khá, giỏi. Thời gian làm bài là 120 phút.

mon van 1

2. Chi tiết đề thi môn Địa Lý:

Đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc gia môn Địa Lý bao gồm 40 câu trắc nghiệm, nghiêng về kiến thức chương trình THPT là chính. Thời gian làm bài là 50 phút.

dia ly 1 dia ly 2 dia ly 3 dia ly 4

3. Chi tiết đề thi môn Lịch Sử:

Đề thi môn lịch sử cũng bao gồm 40 câu trắc nghiệm về kiến thức chương trình THPT là chính. Thời gian làm bài là  50 phút.

lich su 1 lich su 2 lich su 3 lich su 4

Với bộ đề thi minh họa THPT Quốc gia năm 2019 Khối C  này thì các bạn học sinh cần phải nắm chắc các phần kiến thức lớp 12, đồng thời rà soát lại các phần kiến thức lớp 11 và một số phần có liên quan ở lớp 10 để gia tăng cơ hội tối đa điểm số.

>>> Tìm hiểu thêm: