Khi theo dõi đơn hàng, chắc hẳn nhiều người sẽ muốn biết địa chỉ kho mà đơn hàng mình đang được đưa đến. Trong đó, kho Củ Chi SOC Shopee được khá nhiều người quan tâm. Thông thường những đơn hàng trước khi đến tay người nhận cần qua nhiều kho vận chuyển khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí địa lý và khu vực mà bạn đang sống thì hàng hóa sẽ đến nhanh hay chậm.

Việc nắm rõ địa chỉ của kho sẽ giúp người dùng dễ dàng biết được bao lâu nữa hàng sẽ đến tay mình. Liệu có thể trực tiếp đến kho lấy hàng được hay không? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

kho cu chi soc shopee

Tìm hiểu địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

“Đơn hàng của bạn đã đến kho Củ Chi…” Đây là thông báo quen thuộc được hiện lên khi khách hàng theo dõi đơn của mình. Vậy bạn có thắc mắc đơn hàng của mình đang ở đâu không? Được biết, kho Củ Chi Shopee tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những kho hàng lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Mọi đơn hàng trước khi đến tay người nhận sẽ được qua kho Củ Chi Shopee này. Tại đây hàng hóa sẽ được phân loại và giao đến các khu vực khác. Vì đây là kho tổng nên khách hàng cần chờ đợi vì có thể giao hàng cho bạn trong thời gian chậm.

» Xem thêm: Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Đơn hàng đến kho Củ Chi SOC bao lâu nhận được?

Thực chất đơn hàng đến kho Củ Chi Shopee thường bị đánh giá là ngâm lâu và không chịu vận chuyển. Điều này cũng không hẳn là đúng bởi tùy thuộc vào tình hình mà đơn vị vận chuyển giao cho bạn. Vậy đơn hàng đến kho Củ Chi thì bao lâu đến tay người nhận?

Cụ thể tùy thuộc vào nơi bạn sống sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Cụ thể:

  • Nếu bạn thuộc khu vực miền Nam thì khoảng 2-3 ngày sẽ nhận được hàng.
  • Nếu bạn đang ở miền Trung thì khoảng 4-5 ngày nhận được hàng.
  • Còn trường hợp bạn ở miền Bắc thì sau 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

» Xem ngay: Cách liên lạc với CSKH của Shopee để được hỗ trợ nhanh nhất

Hướng dẫn theo dõi mọi đơn hàng Shopee

Nếu muốn biết đơn hàng của mình bao lâu nữa sẽ giao, hay đã đi đến đâu khách hàng có thể theo dõi ngay trên ứng dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào tài khoản Shopee ⇒ Nhấn vào tôi dưới góc phải màn hình.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra mục mua hàng ⇒ Nhấn vào đang giao => Chi tiết đơn hàng của bạn sẽ hiện ra.

» Hướng dẫn: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express Shopee nhanh nhất

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được kho phân loại Củ Chi SOC ở đâu chính xác nhất. Nếu đơn hàng của bạn đã đến đây thì hãy yên tâm đợi nhà vận chuyển giao đến nhé!

>>> Tin liên quan: