Đơn hàng của bạn hiển thị đang ở kho dn dc thì thực tế đang nằm ở địa chỉ cụ thể nào? Chính vì vậy rất nhiều câu hỏi được đặt ra kho dn dc ở đâu? Đơn hàng đã đến kho dn đc thì bao lâu sẽ nhận được? Có thể đến kho này lấy hàng có được hay không? Chắc chắn những thắc mắc trên ai cũng muốn được giải đáp chính xác.

Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết. Nhiều đơn hàng được hiển thị với nhiều tên mới lạ khiến khách hàng thắc mắc đơn hàng đang ở đâu và bao lâu đến tay người nhận.

kho dn dc soc nam o dau

Kho dn dc ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Địa chỉ kho dn dc nằm ở đâu?

Kho Da Nang Soc Shopee tọa lạc tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Đây chính là kho tổng tại Đà Nẵng mà bất cứ đơn hàng nào cũng phải qua kho này mới được phân phát ra các quận khác. Nếu đơn hàng của bạn đang hiển thị ở Da Nang SOC thì cũng yên tâm và chờ đợi đơn hàng đến tay người nhận nhé!.

Hiện nay, Shopee không cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về kho hàng này. Đây có thể là cách bảo mật thông tin để không bị ảnh hưởng bởi nhiều khách hàng muốn đến đây lấy hàng. Bạn chỉ cần đợi kho phân loại và chuyển về các kho tại các quận/huyện mà thôi.

» Bạn Đã Biết: Địa chỉ kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu chưa?

Thời gian nhận hàng khi đã đến kho Da Nang SOC

Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho Da Nang SOC thì khoảng 1-2 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Thông thường tốc độ phân loại và vận chuyển đến tay người nhận qua kho này sẽ rất nhanh. Bạn có thể theo dõi ngay trên ứng dụng để biết đơn hàng của mình đã đến quận/phường của mình hay chưa nhé!.

Nếu có thắc mắc hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chủ shop hoặc tổng đài Shopee để được hỗ trợ kịp thời nhé. Nếu giao muộn so với dự kiến thì bạn có thể chủ động liên hệ để được giải quyết.

» Bật Mí: Cách kiểm tra đơn hàng khi không có mã vận cực dễ

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được kho dn dc SOC ở đâu. Hàng đến kho này sẽ giao cho bạn rất nhanh, do đó hãy chờ đợi để nhận hàng trong tích tắc nhé!

>>> Tin liên quan:

dk goi 3g mobifone