Hiện nay, BN Hub là một trong những kho mà có lượng đơn hàng đi qua nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều người mua hàng vẫn chưa biết được kho BN Hub Best Express ở đâu chính xác. Điều này dẫn đến việc bạn không thể nắm rõ đơn hàng mình đang ở đâu, bao lâu nữa sẽ được giao đến.

Thông thường, những đơn hàng của bạn được vận chuyển và hiển thị đang ở kho BN Hub thì còn bao lâu đến tay người nhận? Liệu bạn có thể đến để lấy hàng hay đợi người giao hàng vận chuyển. Cùng blogvn.org nhanh chóng cập nhật thông tin nào!

kho bn hub best express o dau

Tìm địa chỉ kho BN Hub Best Express Shopee

Giải đáp: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Được biết, kho BN Hub Best Express được đặt tại khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, Từ Sơn, thuộc tỉnh Bắc Ninh. Đây là kho tổng tại miền Bắc, do đó mọi đơn hàng trước khi đến các khu vực thì phải qua kho tổng này. Nếu đơn hàng đã đến kho này thì bạn cũng đừng lo lắng quá vì trong khoảng thời gian sớm nhất, đơn sẽ được shipper vận chuyển đến tận nơi.

» Xem thêm: Kho BN Mega SOC ở đâu? Có phải ở Hà Nội không?

Đơn hàng đã đến kho BN Hub giao trong bao lâu?

Thông thường những đơn hàng đã đến kho tổng thì sẽ phân bố và giao đến các kho ở các khu vực. Chính vì vậy khách hàng không thể tự động đến kho BN Hub hay các kho khác để lấy hàng. Bạn phải chờ đợi từ khoảng 3 – 5 ngày để các đơn vị vận chuyển của Shopee có thể làm việc và giao đến. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu vận đơn để biết đơn hàng của mình đang đi đến đâu nhé!

» Tìm hiểu: Cách ra bưu cục nhận hàng Shopee Express cực dễ

Một số kho Shopee khác người mua nên nắm 

Bên cạnh kho tổng BN Hub Shopee thì người dùng vẫn có thể tham khảo một số kho khác nhằm biết thêm địa chỉ. Dưới đây là một vài kho Shopee nổi bật hiện nay:

Tên kho Địa chỉ cụ thể
Kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc
Kho BW SOCKhu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOCQuận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho huyện Mê Linh J&T Hà Nội

» Xem thêm: Kho HCM Hub Shopee ở đâu? Có thể lấy hàng tại kho được không?

Hi vọng với những nội dung chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được kho BN Hub ở tỉnh nào. Hãy nhanh chóng cập nhật ngay thông tin để biết đơn hàng của mình có đến kho này không nhé!