Kho BN Hub Shopee ở đâu là câu hỏi được nhiều tín đồ mua sắm tìm kiếm nhất. Được biết, mọi hàng hóa trước khi được phân phối đều phải đi qua kho này. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về kho BN Hub này thì hãy nhanh chóng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông thường những đơn hàng của bạn được vận chuyển và hiển thị đang ở kho này thì còn bao lâu đến tay người nhận. Liệu người dùng có thể đến để lấy hàng hay đợi người giao hàng vận chuyển. Cùng blogvn.org nhanh chóng cập nhật thông tin nào!

kho bn hub shopee o dau

Địa chỉ kho hàng BN Hub ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho BN Hub Best Express nằm ở tỉnh thành nào?

Kho bn hub Best Express tọa lạc tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Được biết đây là kho tổng tại miền Bắc, do đó mọi đơn hàng trước khi đến các khu vực thì phải qua kho tổng này.  Nếu đơn hàng đã đến kho này thì người dùng cũng đừng lo lắng quá vì trong khoảng thời gian sớm nhất sẽ đến với tay người dùng.

Đơn hàng đã đến kho BN Hub có đến lấy hàng được không? 

Thông thường những đơn hàng đã đến kho tổng thì sẽ phân bố và giao đến các kho ở các khu vực. Chính vì vậy khách hàng không thể tự động đến kho BN Hub hay các kho khác để lấy hàng. Bạn phải chờ đợi từ khoảng 3-5 ngày mà thôi. Bạn có thể tra cứu vận đơn để biết đơn hàng của mình đang đi đến đâu nhé!

» Tìm hiểu: Cách tra cứu đơn hàng khi không có mã vận đơn cực đơn giản

Một số kho Shopee khác người dùng nên nắm 

Bên cạnh kho tổng BN Hub Shopee thì người dùng vẫn có thể tham khảo một số kho khác nhằm biết thêm địa chỉ. Dưới đây là một vài kho Shopee nổi bật hiện nay:

Tên kho Địa chỉ cụ thể
Kho Nghĩa Ô Shopee Trung Quốc
Kho BW SOCKhu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOCQuận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho huyện Mê Linh J&T Hà Nội

» Xem thêm: Kho HCM Hub Shopee ở đâu? Có thể lấy hàng tại kho được không?

Hi vọng với những nội dung chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được kho hàng BN Hub Shopee ở đâu. Hãy nhanh chóng cập nhật ngay thông tin để biết đơn hàng của mình có đến kho này không nhé!

>>>Tin liên quan: