Để giúp người dùng có những trải nghiệm mua sắm, Điện máy Xanh đã triển khai nhiều hệ thống khác nhau tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc . Đặc biệt, Hồ Chí minh là nơi có nhiều cửa hàng Điện máy Xanh trên cả nước, riêng quận 7 đã có tới 4 siêu thị. Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết địa chỉ siêu thị Điện máy Xanh Quận 7 để mua sắm thuận tiện và gần nhất bạn nhé!

dia chi sieu thi dien may xanh quan 7 ho chi minh

Địa chỉ siêu thị Điện máy Xanh tại Quận 7- Hồ Chí Minh

Địa chỉ siêu thị Điện máy Xanh ở tại Quận 7- Hồ Chí Minh

Hiện, quận 7 – HCM có 4 siêu thị Điện máy Xanh điều này không chỉ giúp quá trình mua sắm thuận tiện hơn mà còn tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng. Bạn có thể ghé đến 1 trong 4 địa chỉ dưới đây để nhanh chóng ” tậu” các thiết bị điện tử điện lạnh, gia dụng, sản phẩm công nghệ.

Siêu thị Điện máy XanhĐịa chỉ
Địa chỉ siêu thị tại Quận 7 – Hồ Chí Minh677 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
Số 428 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
1521 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
6G-7G Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên toàn hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đều có mẫu mã đa dạng, mức giá cạnh tranh, hỗ trợ trả góp… Vì thế dù bạn đến siêu thị điện máy xanh – Huỳnh Tấn Phát hay Điện máy Xanh Lâm Văn Bền cũng sẽ hỗ trợ sản phẩm với 1 mức giá như nhau, chính sách bảo hành như nhau.

» Tìm hiểu: Địa chỉ các cửa hàng Điện máy Xanh Quận 8 TPHCM

Thời gian hoạt động của các siêu thị Điện máy Xanh Hồ Chí Minh:

  • Cũng giống như các siêu thị khác, Điện máy Xanh ở Hồ Chí Minh – Quận 7 có thời gian mở cửa từ: 8:00 – 22:00 kể cả chủ nhật và lễ. Bạn có thể đến vào thời gian này để mua sắm hoặc bảo hành sản phẩm nếu bị lỗi.
  • Số tổng đài hỗ trợ của siêu thị: 1800 1061 (miễn phí cuộc gọi).

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ địa chỉ siêu thị Điện máy Xanh Quận 7- HCM và nhanh chóng mua được sản phẩm yêu thích để phục vụ nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng Điện Máy Xanh Đà Nẵng gần vị trí bạn nhất