Bạn nên cập nhật địa điểm bắn pháo hoa 2021 ở Bà Rịa – Vũng Tàu tết Nguyên Đán để sắp xếp thời gian và lựa chọn vị trí đẹp nhất để thưởng thức trọn vẹn màn pháo hoa chào mừng năm mới. Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều địa điểm bắn pháo hoa khác nhau. Hãy cùng gia đình và bạn bè đếm ngược khoảnh khắc thiêng liêng tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới nhé!

>>> Tin HOT:

dia diem ban phao hoa 2021 ba ria vung tau tet nguyen dan

Điểm bắn pháo hoa tết Nguyên Đán Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa điểm bắn pháo hoa 2021 ở Bà Rịa – Vũng Tàu tết Nguyên Đán

Hòa chung với không khí tưng bừng chào đón năm mới trên cả nước, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tổ chức bắn pháo hoa chào mừng tại nhiều địa điểm khác nhau. Cũng giống như mọi năm, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại các địa điểm dưới đây:

Khu vựcĐịa điểm bắn pháo hoa
Vũng TàuCông viên Bãi Trước
Khu vực hồ Bàu Trũng – Khu đô thị Chí Linh
Bà RịaQuảng trường công viên 27/04
Côn ĐảoCầu Tàu 914
Đất ĐỏTrung tâm Văn Hoá TTTT Huyện
Châu ĐứcTrung tâm y tế Huyện
Phú MỹChung cư, siêu thị 18 tầng
Xuyên MộcBờ hồ Phước Bửu

Nếu không thể đến trực tiếp thì bạn có thể xem trực tuyến qua tivi và livestream Facebook, Zalo….Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc thiêng liêng này bạn nhé!

» Xem Ngay: Xem tuổi xông đất đầu năm 2021 cho 12 con giáp

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch covid, Bà rịa – Vũng Tàu quyết định dừng bắn pháo hoa tại các địa điểm trên. Và không tổ chức truyền hình trực tiếp pháo hoa. Cũng thống nhất hủy bỏ các sự kiện, chương trình trước, trong và sau Tết có đông người như ca nhạc chào năm mới, hội trại tòng quân, gặp gỡ doanh nghiệp, doanh nhân đầu năm.

Thời gian bắn pháo hoa tết Nguyên Đán 2021 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Thời gian: 0h00 ngày 12/02/2020 (nhằm ngày 01/01/2020 năm Tân Sửu)
  • Thời lượng: Bắt đầu từ 0h00 và kéo dài không quá 15 phút tại mỗi điểm bắn pháo hoa

Tại các địa điểm bắn pháo hoa sẽ có các chương trình nghệ thuật đi kèm cùng có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đêm giao thừa ý nghĩa và khó quên.

» Tìm Hiểu: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021

Trên đây là thông tin chi tiết về điểm bắn pháo hoa tết Nguyên Đán 2021 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hi vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết và đón một năm mới an khang.