Năm nay, người dân TP. Huế sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa đặc sắc, đỉnh cao ở 2 nơi trên toàn bộ địa bàn thành phố. Đây là một trong những chương trình hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm và mong chờ của người dân. Cùng blogvn.org cập nhật ngày 2 địa điểm bắn pháo hoa tại TP. Huế ngay sau đây nhé.

dia diem ban phao hoa o Hue

Thông tin về chương trình bắn pháo hòa tại TP. Huế

Mục đích nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý, mừng thắng lợi về những thành tựu kinh tế – xã hội của quê hương… UBND Tp. Huế vừa ra thông báo về địa điểm tổ chức bắn pháo hoa năm nay.

  • Thời gian bắn pháo hoa:  Bắn pháo hoa sẽ diễn ra từ 0h ngày 25/01/2020, tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý.
  • Địa điểm bắn pháo hoa: 
    • Thành phố Huế
    • Thị xã Hương Thủy
  • Tổng số pháo hoa bắn: Bắn pháo hoa đêm giao thừa với số lượng 1.500 quả pháo tầm cao, trong đó 1.000 quả ở thành phố Huế, 500 quả ở thị xã Hương Thủy.

» Xem thêm: Những câu chúc mừng năm mới 2020 vui vẻ, ý nghĩa

Những hoạt động khác chào năm mới 2020 Canh Tý 

Ngoài việc tổ chức các chương trình pháo hoa mãn nhãn, UBND Tp. Huế còn tổ chức các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian, thể dục thể thao…

Cụ thể, các hoạt động chào đón năm mới sẽ có chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng công cuộc đổi mới, hội nhập của quê hương, đất nước” sẽ diễn ra từ 22h – 0h15′ ngày 25/1 tại Bia Quốc học.

» Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp 2020 – Lá số tử vi trọn đời

Chương trình lần này hứa hẹn sẽ màn trình diễn đáng được mong chờ nhất trong đêm giao thừa. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên xem pháo hoa ở đâu thì thông tin về 2 địa điểm bắn pháo hoa ở Huếhy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sẽ đón một cái Tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình của mình.