Cập nhật ngay địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2021 tại Hà Nội để không bỏ lỡ các màn bắn pháo hoa và hoạt động nghệ thuật hấp dẫn. Chào mừng năm mới 2021, Hà Nội sẽ tổ chức 3 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao cùng các chương trình văn nghệ với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy cùng blogvn.org theo dõi ngay thông tin để lựa chọn cho mình địa điểm thuận tiện và gần nhất nhé!

dia diem ban phao hoa tet duong lich 2021 tai-ha noi

Địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2021 tại Hà Nội

Địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2021 tại Hà Nội

Tết dương lịch năm 2021 ngày 1/1/2021 rơi vào thứ 6, tiếp đó là 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Như vậy, người lao động được nghỉ 3 ngày liên tiếp từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 3/1/2021.

Trong dịp tết dương lịch, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 địa điểm tầm cao và được lấy kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Cụ thể 3 địa điểm như sau:

  • Hồ Hoàn Kiếm
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • công viên Thống Nhất

Ngoài chương trình bắn pháo hoa sẽ có các chương trình biểu diễn văn nghệ với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu không đến được trực tiếp thì bạn có thể theo dõi qua các kênh truyền hình trực tiếp trên tivi hoặc livestream trên các trang mạng xã hội.

» Xem Chi Tiết: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của học sinh cả nước

Thời gian bắn pháo hoa tại Hà Nội

Thời gian bắn pháo hoa bắt đầu từ 0h00 ngày 1/1/2021 đến 00 giờ 15 phút. Kéo dài trong vòng 15 phút.

Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội cũng đã đề xuất thành phố 3 mốc thời gian nên nghiên cứu bắn pháo hoa trong năm như ngày Quốc khánh 2/9, ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và dịp Tết Dương lịch.

» Xem Ngay: Quy định các ngày nghỉ lễ trong năm 2021 đầy đủ nhất

Lưu ý khi xem bắn pháo hoa tết dương lịch tại Hà Nội

  • Các địa điểm bắn pháo hoa rất đông, bạn nên đến sớm để có được vị trí đẹp nhất để  thưởng thức trọn vẹn màn bắn pháo hoa
  • Khi có con nhỏ đi cùng bạn phải theo dõi để tránh bị lạc, khó tìm kiếm.

» Tổng Hợp: Những câu chúc Tết vui nhộn, ý nghĩa chào năm mới

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được lịch bắn pháo hoa tết dương lịch tại Hà Nội.