Năm nay, Cần Thơ bắn pháo ở cả tầm cao lẫn tầm thấp chắc chắn sẽ cho bạn một đêm giao thừa thật ý nghĩa và mãn nhãn. Không kém cạnh so với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ cũng đầu tư kỹ lưỡng về kinh phí cũng như các địa điểm bắn pháo hoa vào dịp tết. Hãy cập nhật ngay các địa điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2020 Cần Thơ để lựa chọn cho mình vị trí xem pháo hoa đẹp nhất.

dia diem ban phao hoa tet nguyen dan 2020 can tho

Địa điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2020 Cần Thơ

Địa điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2020 Cần Thơ

Như đã đề cập ở trên, Cần thơ có 7 địa điểm bắn pháo hoa, 2 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao và 5 địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp. Cụ thể:

Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao:

  • Khu vực nhà hàng Hoa Sứ
  • Quận Ninh Kiều

Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp:

  • Phường Thốt Nốt
  • Thị trấn Thới Lai
  • Thị trấn Thới Đỏ
  • Thị trấn Phong Điền
  • Thị Trấn Vĩnh Thạnh

Thời gian bắn: Trong vòng 15 phút, từ 0h00 phút – 0h15 phút ngày 25/1/2020 dương lịch (tức 1/1/âm lịch)

» Xem thêm: Xem tử vi 2020 của 12 con giáp – Lá số tử vi trọn đời 2020

Bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2020 Cần Thơ có gì thú vị?

Bắn pháo hoa chào đón năm mới 2020 được phủ khắp tại thành phố, các quận, Thị trấn của Cần Thơ chắn chắn sẽ để lại cho người dân một đêm giao thừa rực rỡ và náo nhiệt.

Ngoài được thưởng thức màn pháo hoa bắt mắt, lung linh trên bầu trời thì tại các địa điểm bắn pháo hoa tầm cao còn có các chương trình văn nghệ với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và các vũ đoàn nổi tiếng. Vì thế hãy đến thật sớm để chọn cho mình vị trí đẹp nhất để thưởng thức trọn vẹn các màn biểu diễn và màn bắn pháo hoa.

Trên đây là thông tin chi tiết về các điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2020 Cần Thơ, chúc bạn có một năm mới an khang, vạn sự như ý.

» Bạn có biết: Tết Nguyên Đán 2020 là năm con gì? Năm 2020 Mệnh gì?