Không thua kém 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng chào đón năm mới với màn pháo hoa đặc sắc và hoành tráng. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân Đà thành mà còn là điều mong đợi của nhiều du khách. Vậy địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Đà Nẵng 2020 ở đâu? Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay để lựa chọn vị trí đón giao thừa lý tưởng nhất nhé!

dia diem ban phao hoa tet nguyen dan da nang 2020

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Đà Nẵng 2020

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Đà Nẵng 2020

» Tham khảo: Tết nguyên đán 2020 là năm con gì? mệnh gì?

Tiếng bắn pháo hoa sẽ thông báo khoảnh khắc giao thừa để mọi người nói lời tạm biệt với năm cũ và chào đón năm mới nhiều điều may, rực rỡ hơn. Được đón giao thừa cùng với gia đình, người thân và Crush là điều ý nghĩa và đáng nhớ trong đầu năm 2020. Bạn có thể đến 3 địa điểm dưới đây tại Đà Nẵng để thưởng thức trọn vẹn màn pháo hoa và đếm ngược thời gian giao mùa.

  • Cầu Nguyễn Văn Trỗi.
  • Khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu.
  • Khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Thời gian bắn pháo hoa: Trong vòng 15 phút, bắt đầu từ 0h00phút – 0h15 phút ngày 1/1 âm lịch, tức ngày 25/1/2020 dương lịch.

Dù thời gian gian bắn pháo hoa không nhiều nhưng cũng đủ để bạn mãn nhãn và hào hứng khi thấy từng tràng pháo hoa tung bay trên bầu trời rực rỡ.

Những lưu ý khi xem bắn pháo hoa Tết 2020 tại Đà Nẵng 

  • Để có một vị trí đẹp nhất, bạn nên tranh thủ đi sớm và có thể mua thêm thức uống, đồ ăn để cùng nhau ăn mừng năm mới.
  • Vào ngày này, mọi người đổ rất đông, bạn nên lái xe thật chậm, chú ý quan sát hoặc lựa chọn cho mình con đường vắng hơn để thuận tiện đi lại, tránh ách tắt giao thông.
  • Không nên mang theo nhiều nữ trang và tiền, tránh tình trạng mất cắp.

» Xem ngay: Những câu chúc Tết vui nhộn, ý nghĩa chào năm mới để gửi đến bạn bè và người thân

Chúc bạn có một năm mới thật sung túc, may mắn và đừng quên tham gia chương trình bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Đà Nẵng 2020 thú vị này nhé!