Dịch vụ Grabshare nhân đôi niềm vui khi chia sẻ cước phí di chuyển nhận được sự yêu thích của người dùng, vì thế lượng khách đặt dịch vụ không ngừng gia tăng. GrabShare – dịch vụ đi chung xe, giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với dịch vụ GrabCar thông thường, cho phép bạn chia sẻ chuyến đi với 1 người khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này cũng như cách sử dụng trong nội dung dưới đây.

dich vu grabshare

Dịch vụ Grabshare nhân đôi niềm vui khi chia sẻ cước phí di chuyển

Dịch vụ Grabshare nhân đôi niềm vui khi chia sẻ cước phí di chuyển

Dịch vụ Grabshare không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại mà còn giúp cho hành trình thêm thú vị. Mỗi chuyến GrabShare chỉ nhận 2 yêu cầu đặt xe, có tối đa 4 hành khách, đồng nghĩa có tối đa 2 điểm đón và 2 điểm đến cho mỗi hành trình. Bằng cách này,  bạn cũng không phải quá lo lắng về thời gian di chuyển phát sinh ngoài ý muốn và tài xế chỉ việc chở bạn đến nơi nhanh chóng nhất.

Hiện, Grab không có quy định thu thêm phí hành lý của khách hàng vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng và không cần  lo lắng quá nhiều về cước phát sinh, đặc biệt là các bạn đi du lịch.

GrabShare chỉ chở người không nhận chở hàng hóa và các sản phẩm khác.

Dịch vụ GrabShare tại Việt Nam hiện đang được sử dụng tại Tp.HCM và Hà Nội. Tại Tp.HCM, GrabShare chỉ áp dụng với Điểm Đón/Pick-up ở Quận 1 và Quận 3. Các tỉnh thành khác sẽ sơm được triển khai.

Cách sử dụng dịch vụ Grabshare 

Dịch vụ Grabshare sử dụng vô cùng đơn giản, giống như các dịch vụ khác của Grab, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Grab.

Bước 2: Chọn GrabShare, nhập điểm đón và điểm đến

Bước 3: Nhấn Đặt và chờ tài xế đến.

dich vu grabshare sieu tien loi

Cách sử dụng dịch vụ Grabshare

Dịch vụ Grabshare này khá thú vị nhỉ? Bạn còn chần chừ gì mà không đặt  1 chuyến để trải nghiệm ngay và lập tức.

» Tin tức liên quan: