Điểm tích lũy VinaPhone Plus được quy đổi từ cước sử dụng như gọi, nhắn tin, gói cước 3G/4G VinaPhone,. Khi đã tích lũy đủ hạn mức điểm, khách hàng có thể đổi gói cước ưu đãi phút gọi, sms hoặc data, hoặc mã giảm giá. Tuy nhiên, điểm tích lũy thường có thời hạn sử dụng vì vậy thuê bao cần tranh thủ thời gian để quy đổi nếu quá hạn sẽ không còn giá trị. Vậy điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus có thời hạn sử dụng bao lâu? Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

thoi han su dung diem tich luy VinaPhone

Điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus có thời hạn sử dụng bao lâu?

Điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus có thời hạn sử dụng bao lâu?

Điểm tích lũy VinaPhone thường có quy định về thời hạn sử dụng, hội viên cần nắm rõ thông tin để tránh bỏ sót ưu đãi.

=> Theo quy định của nhà mạng, Điểm tích lũy của hội viên có giá trị sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ tháng phát sinh điểm đó.

Nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì sẽ quay về mức điểm ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

» Xem thêm: Làm thế nào để đăng ký hội viên VinaPhone Plus nhận ưu đãi?

Hướng dẫn cách đổi điểm VinaPhone nhận quà ưu đãi 

Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký 4G mạng VinaPhone hoặc có kết nối wifi truy cập vào 1 trong số các địa chỉ web sau:

  • http://vinaphoneplus.com.vn
  • http://quatang.vnpt.vn
  • http://cskh.vnpt.vn  
  • cskh.vinaphone.vn (hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy).

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký hội viên VinaPhone Plus, tổng đài 9898 sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng chọn Đổi quà tặng/ Đổi Điểm/ Ưu đãi hội viên để xem thông tin, quyết định chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Lưu ý: Khách hàng có thể đổi điểm để nhận quà tặng hoặc dịch vụ:

  • Chọn quà tặng: Khi chọn đổi điểm lấy quà tặng bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn với mỗi mức điểm tích lũy được bạn sẽ được đổi các phần quà có giá trị tương ứng, khi chọn quà tặng bạn nên đọc kỹ thông tin và thời gian áp dụng để sử dụng quà tặng hợp lý nhất.
  • Chọn dịch vụ: Nếu chọn đổi dịch vụ bạn sẽ có các lựa chọn là gói ưu đãi thoại, sms và data 3G VinaPhone như SPLUS1, VPLUS4, B30PLUS, VPLUS2, VPLUS3, VPLUS1,..

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết thời hạn cũng như cách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

» Tham khảo: Có thể sử dụng MutilSim VinaPhone trên bao nhiêu thiết bị