Điện thoại không hỗ trợ 4G có đăng ký gói cước 4G VinaPhone được không? Là mối quan tâm của nhiều khách hàng  khi sử dụng 4G hiện nay. Hầu hết các smartphone đời mới đều có hỗ trợ sử dụng sim 4G để tăng tốc độ truy cập mạng thế nhưng đối với những dòng điện thoại đời cũ không hỗ trợ 4G có thể đăng ký gói cước 4G VinaPhone được không? Cùng blogvn.org tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

dien thoai khong ho tro 4G co dang ky mang 4G VinaPhone duoc khong?

Điện thoại không hỗ trợ 4G có đăng ký gói cước 4G VinaPhone được không?

Điện thoại không hỗ trợ 4G có đăng ký gói cước 4G VinaPhone được không?

Thực tế nhiều dòng điện thoại đời trước chỉ hỗ trợ truy cập mạng 3G hoặc 2G khiến cho khách hàng băn khoăn liệu có thể đăng ký được các gói cước 4G để tăng tốc độ truy cập nhanh hay không?

» Xem thêm: Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone không

=> Điện thoại của bạn nếu không hỗ trợ 4G thì vẫn đăng ký các gói 4G VinaPhone bình thường. Bạn vẫn nhận dung lượng như quy định nhưng tốc độ truy cập chỉ hiển thị ở mức 3G hoặc 2G như trên điện thoại của bạn hỗ trợ mà thôi.

Tuy không thể truy cập mạng với tốc độ gấp 20 lần tuy nhiên, bạn vẫn nhận được tất cả ưu đãi của gói cước khi đăng ký 4G VinaPhone. Vì vậy bạn có thể an tâm đăng ký các gói cước 4G VinaPhone mình yêu thích để được thoải mái giải trí.

Có thể nâng cấp máy từ 3G lên 4G để sử dụng mạng 4G không?

Bạn đang sử dụng điện thoại không có hỗ trợ 4G LTE thì có thể nâng cấp từ 3G lên 4G được hay không? Rất tiếc là không, việc máy hỗ trợ 4G liên quan đến phần cứng không có cách nào có thể nâng cấp được.

Bạn phải đổi sang máy mới có hỗ trợ 4G LTE, sử dụng sim 4G để có thể đăng ký và sử dụng mạng 4G VinaPhone hiện nay.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone giá rẻ cho mọi thuê bao đang hoạt động

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc điện thoại không hỗ trợ 4G có đăng ký gói cước 4G VinaPhone được không? để an tâm sử dụng.