Nếu đã đặt hàng nhưng bạn vẫn chưa cập nhật lại địa chỉ mới thì việc nhận hàng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, đối với dân văn phòng hay các cá nhân đã chuyển nhà nhưng để địa chỉ cũ làm ảnh hưởng đến quá trình giao hàng của nhân viên. Do đó, đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng là điều vô cùng cần thiết.

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã nhầm lẫn và để địa chỉ cũ. Điều này làm đơn hàng của bạn giao bị chậm trễ bởi hàng được phân cho shipper đi từng khu vực. Nếu bạn muốn thực hiện đổi địa chỉ thành công thì theo dõi ngay bài viết dưới đây của blogvn.org.

doi dia chi nhan hang tren shopee khi da nhan

Cách thay đổi địa điểm nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng

Hướng dẫn đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt 

Để thực hiện thay đổi địa điểm nhận hàng khi đã đặt hàng trên Shopee, bạn có thể đổi trực tiếp trên App hoặc trên website. Dưới đây là cách thay đổi địa chỉ trên App, bạn có thể áp dụng và thực hiện theo.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee của bạn trên điện thoại nhấn vào lịch sử mua hàng => Tìm đơn hàng mà bạn muốn đổi địa chỉ (Xác nhận, chờ lấy hàng, đang giao).
  • Bước 2: Nhấn vào Đơn hàng đã đặt => Tại mục đơn vị vận chuyển nhấn vào Nhấn để thay đổi  => Cập nhật lại địa chỉ nhận hàng mới và bấm lưu.

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công đổi địa chỉ nhận hàng của mình trên Shopee rồi đó. Tuy nhiên, hãy nhớ đổi địa chỉ trước khi đặt hàng để hạn chế tình trạng trục trặc không thay đổi được. Nếu bạn muốn đổi địa chỉ khi chưa đặt hàng thì khám phá ngay phần dưới đây.

» Bật Mí: Hướng dẫn hack mã Freeship trên Shopee

Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng Shopee trước khi đặt thành công. 

Để thực hiện, bạn thao tác với các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Shopee của bạn, chọn Tôi dưới góc phải màn hình => Chọn Thiết lập tài khoản.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Thêm địa chỉ, sau đó Nhập địa chỉ => Nhấn Hoàn thành. 

» Tìm Hiểu: Trả góp trên Shopee có mất phí không?

Từ nay, bạn dễ dàng thực hiện đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng vô cùng dễ. Chúc bạn thực hiện thành công!.

>>> Tin liên quan: