Đổi sim 4G VinaPhone qua app My VNPT là giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nếu khách hàng  không có điều kiện đi đến các điểm giao dịch của VNPT. Vậy có thể thực hiện nâng cấp sim 4G qua ứng dụng My VNPT không? và nếu được thì cách làm như thế nào? Cùng blogvn.org làm rõ những thắc mắc trên qua bài viết sau đây nhé.

doi sim 4G VinaPhone qua app My VNPT

Có thể đổi sim 4G VinaPhone qua app My VNPT được không?

Có thể đổi sim 4G VinaPhone qua app My VNPT được không?

Với tốc độ truy cập mạng nhanh sim 4G ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng và được nhiều người lựa chọn thay đổi cho sim 3G thông thường. Nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp thay sim tại nhà, đặc biệt là qua ứng dụng My VNPT để tiếp kiệm thời gian cho bản thân.

=> Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ thay sim 4G VinaPhone qua app My VNPT. Vì vậy muốn nâng cấp sim 3G lên 4G bạn phải ra cửa hàng của VNPT để nhờ nhân viên hỗ trợ thay sim.

Tuy không thể đổi sim 4G nhưng trên app chỉ có mục đăng ký thay sim 4G tại nhà. Bạn có thể đăng ký thông tin thuê bao cần nâng cấp sau đó nhân viên VNPT sẽ liên lạc lại với bạn và tiến hành thay sim tại nhà.

» Xem thêm: Cách kiểm tra sim đang sử dụng có phải là sim 4G VinaPhone

Những lợi ích khi thay sim 4G VinaPhone 

  • Bạn sẽ được thay sim hoàn toàn miễn phí, không phải chi trả bất kì khoản phí nào.
  • Ngoài ra, VinaPhone đang có chương trình tặng 5GB tốc độ cao khi khách hàng tiến hàng nâng cấp sim 4G.
  • Về chất lượng đường truyền nhanh gấp 20 lần so với đường truyền 3G hiện tại.
  • Được xem những video full HD, 4K và chơi game mượt mà.
  • Được tham gia đăng ký gói 4G VinaPhone ưu đãi hấp dẫn.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ưu đãi lên đến 60GB

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể đổi sim 4G VinaPhone qua app My VNPT được không? để an tâm sử dụng.