Nếu số dư trong tài khoản của bạn còn nhiều và bạn muốn thực hiện chuyển sang thẻ cào với mệnh giá khác nhau để dự trữ hoặc cho bạn bè, người thì có được không? Thực tế đây là thắc mắc của hầu hết các thuê bao hiện nay nhưng khi tìm thông tin về tính năng thì khá hạn chế. Vậy nhà mạng có cho phép đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone được không?

doi tien dien thoai sang the cao MobiFone

Làm thế nào đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Làm thế nào đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone?

Tài khoản chính của MobiFone có chức năng gọi, nhắn tin, đăng ký 3G, đăng ký 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều thuê bao MobiFone “sở hữu” số dư siêu khủng và không có nhu cầu dùng hết.

Nhiều thuê bao đã có ý nghĩ sẽ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone để có thể dự trữ sử dụng khi cần hoặc cho bạn bè, người thân của mình. Nếu có thể chuyển tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone thì thật là hữu ích.

Tuy nhiên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào MobiFone nên tất cả mọi thuê bao đều sẽ không thực hiện được.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi data lên đến 60GB

Tiền điện thoại MobiFone có quy đổi được không? 

Tuy không thể quy đổi tiền thành thẻ cào điện thoại tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng số dư này để thực hiện một số tiện ích khác cho thuê bao của mình. Cụ thể:

Đối tiền MobiFone sang ngày sử dụng 
  • Giúp cho thuê bao có thể gia tăng nhanh chóng ngày dùng của sim mà không cần nạp thẻ.
  • Cách đổi  đơn giản là thao tác *121*MẬT KHẨU# và làm theo hướng dẫn. 

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền MobiFone thành ngày sử dụng

Chuyển tiền MobiFone sang thuê bao khác
  • Giúp cho những thuê bao MobiFone khác có thể gia tăng tài khoản chính của mình vô cùng nhanh chóng.

» Xem thêm: 2 cách chuyển tiền MobiFone nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin trên khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone? để an tâm kết nối.

» Tham khảo: Cách lấy lại seri thẻ cào MobiFone chính xác 100%