Đối tượng nào được tham gia đăng ký gói D90 MobiFone? đang là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay. Chỉ với 90.000đ/tháng thuê bao sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao lên đến 30GB/tháng sử dụng lướt web, truy cập mạng, xem phim,.. tẹt ga. Nhưng vì là gói cước quy định đối tượng tham gia nên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin về điều kiện đăng ký gói D90 Mobi qua bài viết sau nhé.

doi tuong dang ky goi D90 MobiFone

Đối tượng nào được tham gia đăng ký gói D90 MobiFone?

Đối tượng nào được tham gia đăng ký gói D90 MobiFone?

Để tham gia gói cước D90 Mobi bạn phải thuộc danh sách đăng ký gói D90 theo quy định của nhà mạng. Cụ thể như sau:

  • Khách hàng là thuê bao lâu năm nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước D90 từ tổng đài nhà mạng. Bạn có thể soạn ON D90 gửi  9084  hoặc KT DSKM gửi 999 để kiểm tra. Nhà mạng thường sẽ ưu tiên cho những thuê bao có tài khoản tiêu dùng hàng tháng dưới 90.000đ. Nếu bạn đáp ứng được điều kiện này sẽ được tham gia gói cước.
  • Khách hàng hoà mạng mới trả trước MobiFone: Các thuê bao trả trước hoà mạng mới từ ngày 31/3/2020 sẽ được tham gia gói D90.

Vậy nên nếu bạn nằm trong danh sách thuê bao được tham gia đăng ký gói D90 MobiFone thì có thể lựa chọn những gói cước 3G/4G MobiFone đang triển khai không quy định đối tượng tham gia để sử dụng.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone đang triển khai hot nhất hiện nay

Một số điều kiện phụ khác khi đăng ký gói D90 Mobi bạn cần lưu ý 

Bên cạnh điều kiện về đối tượng tham gia thì còn có 1 số điều kiện phụ đi kèm mà bạn cần chú ý để tránh việc đăng ký không thành công thì cần chú ý:

  • Tại thời điểm đăng ký thuê bao phải hoạt động 2 chiều và có đủ 90.000đ vào tài khoản.
  • Tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước 3G hoặc gói cước 4G MobiFone nào. Nếu có phải huỷ mới đăng ký được.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói D90 MobiFone ưu đãi 30GB

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đối tượng đăng ký gói D90 MobiFone? là gì để chủ động đăng ký và sử dụng.