Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên Shopee thì không thể nào bỏ qua bài viết này. Nhiều đơn hàng hiển thị đơn hàng đã đế n kho HN SOC Shopee thì bao lâu sẽ giao đến cho bạn? Thực chất kho HN SOC này ở địa chỉ nào? Rất nhiều người dùng quan tâm thông tin về kho này khi bị ngâm hàng quá lâu.

Với bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên. Nếu cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ để mọi người mua hàng cùng biết đến nhé!.

kho hn soc shopee nam o dau

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Kho HN SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho HN SOC trú tại lô 17-19-20 số 386 đường Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh kho chính này, còn có kho phụ C1 – C2 nằm kế bên. HN SOC chính là kho Shopee Express ở Hà Nội. Nếu bạn mua hàng của shop ở Hà Nội hoặc bạn ở Hà Nội thì khi nào hàng cũng qua kho này mới đến tay người nhận.

Chính vì đây là kho tổng ở Hà Nội, nên mọi đơn hàng bắt buộc phải qua kho HN SOC mới được phân phối đến các kho nhỏ và giao đến cho bạn.

» Hướng Dẫn: Cách yêu cầu thanh toán hàng bằng số dư tài khoản Shopee

Có thể đến kho HN SOC Shopee lấy hàng không? 

Mặc dù đã có thông tin chi tiết về địa chỉ của kho HN SOC Shopee nhưng không đồng nghĩa với việc bạn có thể đến đây lấy hàng. Bạn KHÔNG thể nào đến đây lấy hàng, vì đây chính là kho tổng, mọi đơn hàng đến đây phải được phân loại mới giao được cho kho phân phối. Do đó, hãy nắm rõ thông tin nếu không sẽ mất thời gian của bạn mà thôi.

» Bạn Đã Biết: Giao hàng không thành công vì khách tự đến lấy là sao?

Hàng đến kho HN SOC bao lâu sẽ nhận được? 

Rất nhiều khách hàng phàn nàn tại sao hàng đến kho HN SOC bị ngâm lâu đến vậy? Vì sao đơn hàng đặt trong nước mà lâu hơn hàng Quốc Tế? Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra đã gây nên những luồng ý kiến trái chiều.

Trên thực tế, đây là kho tổng nên mọi đơn hàng đều được tập trung tại đây. Hàng hóa được chất đống và được phân loại khá lâu. Tuy nhiên, hiện nay nhân viên cố gắng hoàn thành và giao hàng đến kho phân phối nhanh nhất có thể. Khoảng 5-7 ngày hàng sẽ được giao đến tay bạn.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra đơn hàng khi không có mã vận 

Nếu hàng hóa chậm chạp có thể tra cứu vận đơn hoặc liên hệ chủ shop để biết đơn hàng của mình đến đâu và yên tâm đợi nhé! Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được kho HN SOC Shopee ở đâu và bao lâu thì giao hàng cho bạn. Cùng chia sẻ để mọi người không phải lo lắng nào!.